3 con giáp nữ càng ngây thơ càng nhiều phúc đức, cuộc sống cứ thế mà an nhàn hưởng phúc

1. Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ và thông minh. Đa số họ đều có tính tình ngay thẳng, không tính toán, thiệt hơn với ai. Chính vì cứ “thẳng như ruột ngựa” như thế nên dễ bị người khác lợi dụng. Trên thực tế, mọi lời nói của tuổi Sửu đều rất vô hại, tất cả những gì họ làm đều muốn tốt cho đối phương. Phụ nữ tuổi Sửu thường không quá quan tâm đến những thứ không liên quan trực tiếp đến mình hay những người không thân với mình. Vì vậy, cuộc sống của họ khá đơn giản và mộc mạc. Từ những đức tình này đã khiến từng ngày của tuổi Sửu trôi qua nhẹ nhàng hơn những con giáp khác, bên cạnh đó phúc đức cũng dồi dào. Tất cả những chuyện xoay quanh tuổi Sửu cũng đều diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Nhìn chung, vận mệnh của tuổi Sửu khá êm đềm, đặc biệt cuối đời sẽ hưởng được nhiều phúc đức.

3congiapcangngaythocangphucduc

2. Tuổi Mùi

Tính cách của phụ nữ tuổi Mùi khá phóng khoáng và tự do thoải mái. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, nếu ai đó muốn tìm tuổi Mùi chia sẻ tâm sự thì đó quả thật là sự lựa chọn sai lầm. Bởi lẽ, tuổi Mùi không giỏi an ủi, vì bản chất họ không phải là người dễ buông lời ngon ngọt, họ chỉ có thể dùng hành động để giúp bạn giải tỏa phần nào đó mà thôi. Tuổi Mùi rất đơn giản, họ nghĩ thế nào sẽ nói như vậy, không thêm không bớt, chính vì vậy cuộc sống trôi qua cũng rất an nhàn. Phúc đức cũng chính từ tính cách này mà ra, họ không muốn biết quá nhiều rắc rối trong cuộc sống, chỉ muốn thu mình về những gì quan trọng nhất, có liên quan mật thiết với bản thân mình là đủ. Với họ, chỉ cần giải quyết tốt chuyện của mình thì cuộc sống đã đủ viên mãn. Nhìn chung, tuổi Mùi là một trong những con giáp có hậu vận sung túc và ấm êm nhất.

3. Tuổi Tuất

So với 2 con giáp trên, tuổi Tuất mới là con giáp thể hiện đúng chất càng không quan tâm thì càng vui vẻ, hạnh phúc. Tính cách tuổi Tuất khá đơn giản và trung thực, nên họ khó mà thu hút được cái nhìn thiện cảm từ người khác. Tuổi Tuất ít biết nịnh nọt hay làm vui lòng người khác, chỉ biết việc mình thì mình phải làm cho thật tốt, như vậy mới gọi là sống đúng nghĩa. Bất kể là trong cuộc sống hay trong công việc, tuổi Tuất cứ âm thầm và chăm chỉ. Những điều mà họ thất tốt thì chắc chắn là tốt, tuổi Tuất không thích sân si, tò mò bất cứ điều gì. Vì vậy mà mỗi ngày trôi qua, tuổi Tuất đều rất nhẹ nhàng và thanh thản, họ ít khổ tâm vì những chuyện không liên quan đến mình. Nhờ vậy mà tuổi Tuất luôn có động lực để xây dựng cuộc sống bản thân mình ngày càng tốt đẹp hơn. Họ cứ sống cho bản thân, ít đụng chạm, ít liên quan đến người khác thì cuộc dời họ sẽ viên mãn hơn rất nhiều.

Nguồn: Theo Jiayou/ Thoi dai

Đánh giá bài viết này

Trả lời