5 chòm sao chỉ thích kiểu ‘yêu không ràng buộc’

Hạng 1: Bảo Bình

Đừng bao giờ hối thúc chuyện hôn nhân của Bảo Bình. Họ có lối sống độc đáo, “cháy” hết mình cho bản thân mình nhiều hơn là nghĩ cho người khác. Bảo Bình theo đuổi tự do, thích cuộc sống không ràng buộc. Với suy nghĩ là gia đình sẽ “trói chân”, ngăn cản đam mê, sở thích và bước tiến trong sự nghiệp nên họ đặc biệt cảm thấy mệt mỏi đối với chuyện hôn nhân.

Cungyeukhongrangbuoc

Hạng 2: Song Tử

Song Tử khi yêu khá một lòng, một dạ với tình cảm. Tuy nhiên, họ cũng là những con người có lối sống phóng khoáng, tự do tự tại nên rất khó để chấp nhận sự trói buộc trong chuyện tình cảm, đặc biệt là hôn nhân. Đối với nửa kia, Song Tử đối xử rất tốt, thường mang đến cho họ những bất ngờ cảm động. Mặc dù vậy nhưng hai người lại khó có được tình yêu lâu dài.

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã nhiệt tình, rộng lượng, trung thực và thích thay đổi, yêu tự do và cực kì đam mê du lịch. Họ sẽ không vì lối sống của bản thân mà chạy trốn chuyện kết hôn, họ vẫn hiểu được đâu là lúc cần đến một mái ấm gia đình với những đứa con xinh xắn Tuy nhiên, dù là vợ chồng, Nhân Mã cũng đặt ra khoảng trời riêng mà cả hai không thể xâm phạm. Họ có “quy ước” với nhau từ lúc còn là người yêu, nên việc thực hiện cũng rất dễ dàng.

guitinhdaucuaemkimnguu 2

Hạng 4: Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương có tính cách độc lập, theo đuổi cuộc sống vui vẻ, tự do, nên họ cũng không muốn bị ràng buộc trong tình yêu hay hôn nhân. Bạn khó có thể kiểm soát con người này bởi cái tôi của họ khá lớn. Nếu cứ khăng khăng trói buộc, đòi làm chủ, Bạch Dương sẽ không ngại ngần mà cắt cái “xoẹt” mối quan hệ với bạn luôn đấy.

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người bảo thủ, cứng nhắc. Một khi cậu ấy đã quyết định điều gì thì không ai có thể lay chuyển được. Nhưng Kim Ngưu cũng đủ thực tế để hiểu rằng nếu yêu ai, mình cũng nên lắng nghe, tôn trọng và ghi nhận góp ý của nửa kia. Vì vậy, nếu quyết định về chung một nhà với Kim Ngưu thì bạn cũng nên lưu ý, đừng quá can thiệp sâu vào công việc và những mối quân hệ riêng tư. Họ sẽ nổi nóng đấy!

Bất kỳ một mối quan hệ nào cũng cần có “chất xúc tác” để gắn kết, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm! Nhưng hiện nay, có rất nhiều mối tình đến với nhau mà không cần ràng buộc. Liệu bạn có đủ bản lĩnh để có thể yêu một ai đó mà không có bất kỳ trách nhiệm, sự ràng buộc nào không? Đây có lẽ là một câu hỏi khó của rất nhiều người! Và nó sẽ càng khó hơn khi bạn chưa có chính kiến lập trường hay sự tự tin vào chính bản thân mình.

Nguồn: Theo Thethaovanhoa.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời