Anh đừng đi vội có được không? Em còn cần anh…

Đi qua bao nỗi thăng trầm, cuộc sống của em luôn quen dần với tình cảm của anh. Bỗng phút chốc, thế giới của em đang dùng lại – vì bất ngờ câu chúng ta không thể đến được với nhau của anh. Mỗi buổi tối, ở Đà thành đèn điện buốt sáng trong dòng người tấp nập nhưng chỉ còn mỗi mình em, quệt những giọt nước mắt lăn dài trên hàng mi. Chỉ cần một chút thôi, hãy dừng lại một chút nữa để anh và em có thể ở cạnh nhau lâu hơn có được không? Vì những lúc đó, em cảm thấy hạnh phúc nhất, những khi em thấy mình yếu đuối nhất là lúc có anh kề bên.

Đà Thành những ngày bận rộn, ai cũng có công việc và cuộc sống riêng của mình. Chúng ta, hai con người bất chợt là bạn của nhau, và rồi sau đó trở thành tình nhân qua bao cảm xúc thăng trầm, đi qua bao con đường và những quán quen. Loạn nhịp vì con người ấm áp của anh, em vẫn nhớ cái ôm siết chặt vào lòng mình, xoa đầu nhẹ khi yếu đuối. Những nụ hôn vội vàng nhưng ấm áp.

6b670e948a8585159a7d0af92065a9f3fd6b869b

Tình yêu ngọt ngào lắm, nó đơn giản nhưng cũng đầy giông tố. Cuộc sống của em, hôm nay lại hụt đi một nhịp, vì thiếu đi anh – người tình của em. Em vẫn luôn tự hỏi, đi qua bao nỗi đau và hạnh phúc đó, liệu sau những tháng ngày chúng ta từng hạnh phúc, chuyện chúng ta sẽ đi đến đâu trong cuộc đời này. Là hai đường thẳng song song hay rồi chỉ cắt nhau ở một điểm?

Đà thành của những ngày mưa giông vội vã như chuyện tình của đôi ta vậy. Nghĩ lại nhiều lần em vẫn không thể nào chấp nhận được sự thật chúng ta đã xa nhau. Em ước gì có ai đó nhắc nhở em mang theo áo mưa khi ra đường vào những ngày mưa bất chợt thế này. Thèm được ai đó trách mắng khi để cơn mưa làm bản thân ướt nhẹp, muốn được ai đó nắm tay em trong những cơn mưa đầu mùa.

Những hạt mưa cứ xối vào mặt bỏng rát nhưng khiến em dễ chịu đến nhường nào, có đau đến mấy cũng làm sao bằng nỗi đau anh để lại nơi em. Anh có thể đứng đó, đừng đi được không? Có thể cùng em đi qua chặng đường khó khăn trước mắt này có được không anh? Vì con tim em yếu đuối lắm, nó vẫn muốn có anh bên cạnh vẫn ngóng chờ anh từng ngày. Chờ anh đến con tim ngừng đập, chàng trai của em.

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời