Anh – là cơn mưa giữa bầu trời đầy nắng của em!

Tình yêu là thứ gì đó quá đỗi vô thường nhưng cũng thật kỳ dịu, tình yêu làm cho con người ta trở nên tươi đẹp hơn yêu đời hơn, ngày ta gặp nhau em đã xem anh là tất cả. Là động lực, là niềm vui, là nỗi buồn là niềm hạnh phúc mỗi ngày để em thức giấc, cũng là nỗi nhớ nhung của cuối ngày khép mi đi ngủ, là nơi chứa muôn vàn tình yêu để em tự ảo tưởng mình là cô công chúa của hiện thực. Đã từng mơ mộng, ngộ nhận anh là hoàn tử bước ra từ chuyện cổ tích để đến bên cô bé lọ lem như em. Nhưng hiện tại thật phũ phàng như tát thằng vào mặt em anh – đúng là một hoàng tử, nhưng hoàn tử chỉ dừng lại nơi em chỉ để chỉnh sửa trang phục và bước tiếp đến bên công chúa giành cho anh.

0f65b8038926610ad8054eab2949c80931169d72

Trãi qua bao nhiêu đau thương và cô đơn, cũng đến lúc em nhận ra giấc mơ nào cũng đến lúc thức giấc, bữa tiệc nào cũng phải có lúc tàn phai. Tin nhắn mỗi sáng đã không còn, lời chúc em ngủ ngon giờ đã giành cho một ai khác chẳng phải em, những cuộc video call vì nhung nhớ cũng biến mất. Nếu thật sự yêu thương nhau sẽ chẳng thể nào đánh mất nhau vì những lý do không đáng có. Người ta chia tay nhau khi hết yêu, chia tay nhau khi có người thứ 3 xuất hiện, còn chúng ta chia tay nhau chỉ vì một lỗi lầm nơi em, chẳng phải đến mức không đáng tha thứ chỉ vì anh chẳng muốn tha thứ mà thôi. Có lẽ hình bóng người xưa còn mang nặng trong tim anh nên anh chưa từng thật sự yêu em, anh buông tay em một cách dễ dàng như vậy chỉ vì tình yêu trong anh chưa đủ lớn mà thôi, đừng ngụy biện cho cái tình yêu không đủ lớn đó của anh.

Ngày anh đi, em nhận ra em đã thua trong chính cuộc tình mà em đã tạo ra bấy lâu. Em đúng là một kẻ thất bại trong tình yêu, khi cố níu kéo một trái tim chẳng thuộc về mình. Không phải sau cơn mưa nào cũng có cầu vồng xuất hiện, càng không phải cứ yêu hết lòng thì sẽ được đối phương đáp trả xứng đáng.

Anh đã từng là cả một bầu trời đầy nắng chói chang trong cuộc đời em, nhưng giờ chỉ còn là mưa giông và bão tố. Em rồi sẽ mạnh mẽ đứng lên tạo dựng lại bầu trời cho riêng em, một bầu trời đầy nắng, gió và đầy hiên ngang để chẳng ai có thể tùy tiện chạm vào nữa – kể cả anh.

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời