Bình yên nhất là khi em được rúc đầu vào lồng ngực anh…

Anh – hôm nay em mệt rã rời, em lạc lõng giữa cuộc sống này mất rồi, những lúc thế này em thèm cái lồng ngực của anh quá trời.

Em thích cái lồng ngực của anh vô cùng, ở đó không chỉ có hơi ấm, có trái tim mà ở đó còn có cả tình yêu và sự dịu dàng anh giành cho em.

Ngày bên anh, sở thích của em là được vùi đầu vào ngực anh dụi dụi như một chú mèo con. Những lúc như thế anh chỉ buồn cười và khẽ đẩy đầu em ra, anh nói thật sự có cảm giác rất buồn. Nhưng em không chịu vẫn cứ thích vùi đầu vào và rồi anh để yên.

Nhiều người thích ở người yêu một đặc điểm gì đó như bờ vai, đôi môi hay nụ cười, em biết anh thích em ở nụ cười và sự duyên dáng. Em cũng thích bờ vai anh, nó đủ rộng để che chở em, nhưng em vẫn thích nhất là lồng ngực ấy, nơi em cảm thấy bình yên nhất.

phut chia

Dù trong tình yêu cái nhiều cảm xúc thăng trầm khác nhau, nhưng em vẫn thích cái cảm giác được anh ôm trọn vào lòng, đầu em vừa vẹn chạm ngực anh. Đó là khi em cảm thấy bản thân trở nên ấm áp, nó dễ chịu và bình yên làm sao. Đó có thể nó là cảm giác em thích nhất, lúc ấy em như chú mèo con chui vào ngực anh, nhẹ nhàng, nũng nịu, em cảm nhận được hơi thở của anh, cảm nhận được nhịp đập con tim anh và đó là lúc em thấy hai trái tim không còn khoảng cách nữa.

Em vẫn nhớ những ngày cảm thấy mệt mỏi rã rời vì áp lực công việc, hay những lúc chúng ta cãi nhau. Anh thường ôm em vào lòng và nói “quên hết mọi chuyện đi em”. Đó là lúc em muốn bỏ mặc thế giới ngoài kia, chỉ muốn thời gian như ngừng trôi lại ngay chính giây phút ấy, để em được gần anh lâu hơn nữa, để những cảm xúc ngoài kia chẳng còn trong em nữa.

Không đơn thuần là cảm xúc bình yêu khi được vùi đầu vào ngực anh, mà em còn muốn nhớ thật kỹ mùi hương của anh, nghe thật rõ nhịp đập con tim của anh, để em trân trọng từng phút giây ấy, để những ngày mình xa nhau vì khoảng cách em cũng sẽ ấm lòng.

Em vẫn nhớ cảm xúc mỗi khi đứng trước mặt anh, em chỉ muốn được anh ôm vào lòng, để anh hôn lên tóc. Nó không chỉ thể hiện tình yêu, mà là tình thương, sự tôn trọng ta giành cho nhau và sự thấu hiểu từ hai trái tim, là hạnh phúc vô bờ bến đối với em. Những cái ôm đó đối với em nó quan trọng vô cùng, em yêu từng khoảnh khắc ấy, em khắc ghi chúng vào tim mình vì khi bên anh bão tố ngoài kia cũng hóa bình yên, đời nhiều sóng gió chỉ cần em bên anh là đủ.

Giờ này, em mệt quá, em lạc lõng giữa những lựa chọn của mình và chẳng biết đối diện với ngày mai ra sao, em nhớ lắm cái lồng ngực vững chắc ấy, nhưng nó đã không còn là của em nữa rồi!

By: Jerry

4.7/5 - (20 bình chọn)

Trả lời