Bình yên và may mắn nào với 12 con giáp trong tuần từ 8/01 đến 14/01/2018

1.Tuổi Tý từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Tử vi tuần này của người tuổi Tý đón chào tuần mới với nhiều niềm hứng khởi, hứa hẹn một tuần sinh động, đầy bất ngờ. Tuần này mang tới nguồn sinh khí giúp bản mệnh khôi phục vết thương lòng, suy nghĩ tích cực, mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới. Theo đó, tình yêu có nhiều cơ hội thăng hoa, nhiều trải nghiệm thú vị.

2.Tuổi Sửu từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Vận trình tuần mới của người tuổi Sửu đối mặt với không ít trở ngại. Khối lượng công việc chất đống, mọi việc đều trong giai đoạn gấp rút, cần hoàn thiện sớm.

Trong khi công việc bộn bề, chuyện tình cảm của bản mệnh lại xảy ra không ít trục trặc. Vợ chồng thường xuyên mặt nặng mày nhẹ, các cặp đôi dù yêu nhau đã lâu hay vừa mới chớm yêu cũng rơi vào tình trạng tương tự.

3.Tuổi Dần từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Vận trình tuần mới của người tuổi Dần không được cho là lý tưởng, nhưng cũng không quá xấu. Chủ yếu là cách nhìn nhận và suy nghĩ của bạn. Nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ sớm tìm ra cách khắc phục thực trạng và ngược lại.

Trong tuần này có điềm báo mất tiền. Các nguồn thu chững lại, trong khi ấy biết bao khoản phải chi tiêu, nếu còn bị mất tiền, trộm đồ nữa thì không còn gì đen đủi và khó khăn hơn thế.

hoa dep 1

4.Tuổi Mão từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Nhìn chung, vận trình tuần mới của người tuổi Mão khá bình yên, không có biến động quá lớn. Theo chiêm tinh, tuy chỉ số hung vận vẫn có chút lấn át cát vận, nhưng bằng lối tư duy nhanh nhạy cộng thêm với suy nghĩ tích cực, bản mệnh vẫn đạt được những thành quả nhất định trong tuần, nhỏ thôi nhưng cũng đáng chúc mừng rồi.

5.Tuổi Thìn từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Tuần này, người tuổi Thìn đón không ít tin vui về chuyện tình cảm, nhân duyên tốt lành. Dù là tình yêu phát triển theo cách tự nhiên hay do mai mối, bản mệnh đều hài lòng với thực tại.

Người độc thân được bạn bè, gia đình mai mối, rất có thể sẽ sắp xếp thời gian để gặp mặt đối tượng trong tuần này. Lưu ý, nên thể hiện thái độ khiêm tốn, cao ngạo khiến sức hút bản thân giảm, mọi chuyện khó mà thành công tốt đẹp.

6.Tuổi Tỵ từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Tử vi tuần mới của người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, có thăng có trầm, nhưng vẫn ở mức độ vừa phải, không phải lo lắng quá nhiều, cứ hồn nhiên thì cuộc sống sẽ bình yên.

Vận đào hoa của người độc thân đang tăng, cơ hội để thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt càng nhiều. Trong tuần bạn nên chủ động , tự tạo dựng các mối quan hệ bền chặt, mở rộng mạng lưới bạn bè, chẳng mấy chốc sẽ tìm được người ưng ý.

7.Tuổi Ngọ từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Vận trình tuần mới của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới, tài lộc dồi dào, công việc trôi chảy, chuyện tình cảm cũng có nhiều trải nghiệm thú vị.

Với những ai chưa xác định được định hướng nghề nghiệp, tuần này là cơ hội tốt để học hỏi từ người bề trên, những ai đã có bề dày kinh nghiệm. Rất có thể bạn sẽ tìm được hướng đi mới, phù hợp với sở thích cũng như chuyên môn hơn.

8.Tuổi Mùi từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Tuần này báo hiệu nguy cơ mất tiền, sụt giảm tài chính. Ngay từ đầu tuần, bạn cần lên kế hoạch chu đáo về các khoản chi tiêu, tránh tình trạng thâm hụt rồi lấy chỗ này đập sang chỗ khác, xoay vòng một hồi chóng mặt rồi vẫn phải đi vay mượn. Dù mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng nếu hành động chủ quan, hậu quả càng nghiêm trọng.

20 26 2 2017congiap 3

9.Tuổi Thân từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Vận trình tuần mới của người tuổi Thân khá lý tưởng, dù là phương diện công việc hay chuyện tình cảm đều gặt hái được những thành quả nhất định. Cái chính là bạn đã tìm ra định hướng tương lai, mọi thứ rõ ràng chứ không còn mông lung như trước.

Theo đó, nhân duyên của người độc thân vượng, không khó để tìm cho mình đối tượng ưng ý. Tiến trình phát triển tình cảm nhanh chóng mặt, khiến bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

10.Tuổi Dậu từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Bước sang tuần mới, có quý nhân xuất hiện nâng đỡ, giúp vận trình công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Khả năng tập trung cao độ và sự phán đoán nhạy bén mang lại không ít thành công cho bạn.

11.Tuổi Tuất từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Người tuổi Tuất có một tuần làm việc tất bật, nhiều dự định, kế hoạch để nâng cao, phát triển bản thân cũng như những sở thích, đam mê.

Năm mới 2018 đến rồi, đây là lúc bạn dành thời gian để xem xét lại những gì đã qua và hoạch định kế hoạch cho tương lai đấy.

12. Tuổi Hợi từ ngày 8/1 đến 14/1/2018

Tuần này vận trình của người tuổi Hợi khá khả quan, dù cũng phải tất bật, bận rộn và đối diện với không ít khó khăn, thách thức.

Tuần này bản mệnh có điềm báo vất vả, chạy đôn chạy đáo. Nhưng bù lại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không uổng công tốn sức đâu mà lo.

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Đánh giá bài viết này

Trả lời