Bởi chúng ta là những người bạn…!!

Mp3 vẫn phát lên những giai điệu quen thuộc “Những người bạn bên tớ”. Không biết đây là lần thứ bao nhiêu tớ nghe bài hát này nữa. Với tớ, bài hát này dường như mang hình bóng của hai bạn, một hình bóng mà tớ chưa bao giờ quên hoặc là… chưa quên được… bởi khi bắt đầu nghe bài hát này là lúc tớ bắt đầu quen được những người bạn mới.

Thời gian cứ chậm chậm trôi qua, mới được có 25 ngày thôi nè nhưng mà tớ cứ ngỡ 2 năm 5 tháng rồi ấy.. ????????????… Nếu đã là bạn có thể hiểu nhau thì không phải là dài nhưng sẽ không là quá ngắn ngủn cho một mối quan hệ nhỉ. Một khoảng thời gian ngắn ngủn đủ để người ta ghi nhớ vào cuộc sống của mình một con người.

best friend wallpaper

Hãy luôn như vậy nhé.

Ba người chúng ta – những con người xa lạ vô tình gặp nhau, vô tình trở thành bạn của nhau. Có đôi lúc tớ tự hỏi, phải chăng định mệnh là thứ khó đoán biết nhất trên đời này. Chúng ta quen nhau, như thế có phải là ngẫu nhiên không? Nếu như có ai hỏi tớ, ai là người bạn mà tớ cảm thấy vui vẻ nhất trong những thời gian này. Tớ sẽ chẳng ngại ngần mà trả lời với họ người đó là những người bạn tớ quen không dài nhưng đủ để cảm nhận là tình bạn.

Cậu chính thức bước vào cuộc sống của tớ trong những ngày tớ thất vọng và buồn nhất. Cậu kéo tớ ra, chỉ cho tớ con đường tương lai phía trước mà tớ phải đi, động viên tớ mọi điều… Cậu đã khiến tớ cười, khiến tớ có niềm tin trở lại rằng không phải tất cả mọi người trên thế giới đều xấu. Thời gian đầu, tớ luôn nghĩ đến cậu – Ừ thật đấy. Nhớ cái cách cậu kể chuyện cười mỗi lúc tớ buồn. Nhớ khi tớ muốn ngủ trong giờ làm việc, cậu lại buzz cái mặt cười làm tớ tỉnh ngủ hẳn ra. Nhớ những ngày ngắn ngủi hai đứa thức đến khuya chỉ để huyên thuyên vớ vẩn về một ai đó cho đến lúc một trong hai đứa đòi đi ngủ. Chẳng biết từ bao giờ nữa, một góc dù chỉ rất nhỏ thôi trong trái tim cũng đủ làm tớ ghi nhớ tên cậu. Nhớ nhưng vẫn cố chấp và hờ hững như vậy thôi. ????

Đến một ngày tớ lại được gặp em Chuột – một cô gái xinh xắn nhỏ nhắn và rất chi là bướng bỉnh. ???? Em có đôi mắt tinh quái nhưng lại phảng phất một nỗi sầu. (Tớ cứ nghĩ chắc ểm đang thất tình). ???? Và tớ dễ dàng nhận thấy em cởi mở và thân thiện, lại được cái ham ăn ham ngủ nhưng đáng iu nữa. kaka Tuy tiếp xúc với em ko nhiều nhưng tớ thấy rất gần gũi và luôn quý em. Hãy cố gắng học thật tốt chuyên ngành để ra trường với tấm bằng loại tốt chuột nhé. Và em hãy cứ mở lòng ra để đón nhận những tình cảm yêu thương của những người xung quanh. Tuổi trẻ giống một cơn mưa rào còn tình yêu thì giống cầu vồng vậy đấy em. Nên là hãy luôn hạnh phúc và mãn nguyện, bởi em đã được thấy cầu vồng, em gái ạ. Mà chẳng phải, sau cơn mưa sẽ là cầu vồng đó sao. (Tự hiểu nhé). Nếu xem tớ như một người chị đáng tin tưởng thì khi buồn cần người tâm sự, tớ – Kim Ngưu đây luôn sẵn sàng lắng nghe nhé – còn hiểu hay không thì……… hên xui nha. haha.????????????????????

17204505 634248326769227 1057448785 n

Small gifts

Chốt lại thì tớ là một đứa con gái Kim Ngưu nên lúc nào cũng cố làm ra vẻ bản thân cứng cỏi, không cần người khác thương hại nhưng thật ra lại rất yếu đuối – dễ vỡ lại rất muốn chia sẻ và thích nói chuyện với những người hiểu mình. (cũng ko biết có xạo không nữa ????) Nhưng tớ cảm thấy rất vui vì có các cậu là bạn – 2 tình yêu bướng bỉnh. Chỉ là tạm thời tớ sẽ dừng tại đây một thời gian và hẹn một ngày ko xa gặp và tái ngộ lại với hai bạn nhé.!!! Bởi chúng ta là những người bạn – có phải vậy không? ????

Good luck!!!!

32916

๑۩۞۩ NY ۩۞۩๑

Đánh giá bài viết này

Trả lời