Buông tay em, là anh đã tự đánh mất người con gái yêu anh hết lòng đó….

Tìm một người yêu thương anh hết lòng có thể dễ dàng với anh, nhưng tìm người con gái thật lòng muốn giữ anh bên cạnh, thật lòng muốn nắm lấy tay anh dù cho anh có buông tay nhưng cô ấy vẫn bất chấp giữ anh lại thì không phải dễ dàng. Ngày hôm nay, chính anh đã đánh mất đi cô ấy rồi đó anh à…

Mình đến với nhau khi cả hai đã từng trãi qua những tổn thương của cuộc tình trước đó, ta đều là người bị bỏ rơi sau cuộc tình ấy. Nên khi tìm được nhau, chúng ta tôn trọng nhau, vì hơn ai hết chính trong mỗi chúng ta hiểu rõ cảm giác của người bị bỏ rơi đau như thế nào.

Em biết, ngày anh đến bên em vì bản tính thật lòng thật dạ khi yêu của em, em biết anh đã rất sợ cảm giác khi một ai đó bỏ rơi mình, nên anh luôn tìm cho mình một người đáng tin cậy, một người không bỏ rơi anh và anh chọn em.

Em biết, ngày anh nắm tay em vì anh tin rằng em sẽ không bao giờ buông tay anh ra, anh đã chọn cho mình cô gái yêu bằng cả con tim! Và em cũng biết suy nghĩ trong anh là sẽ không bao giờ buông tay em.

Nhưng ngày hôm nay anh lại là người buông tay em ra trước!

phu nu 8 yhay nghe ly tri anh 4

Anh có tiếc khi đánh mất cô gái ấy không?

Em chẳng nói ra cảm xúc của mình đâu, nhưng em tin dù em không nói anh cũng hiểu rõ hơn hết cái cảm giác bị người khác bỏ rơi nó như thế nào. Em đâu phải sỏi đá mà không biết đau, không biết khóc khi phải buông tay người em rất thương. Nhưng em cũng nhận ra anh và em thật khác nhau.

Em yêu anh bằng cả con tim, anh yêu em bằng lựa chọn của lý trí. Với em, tình yêu là tất cả, còn anh, tất cả chẳng phải tình yêu. Với em, có thể bỏ mặc mọi lời nói xung quanh em chỉ cần anh nói hãy tin ở anh, với anh, lời nói xung quanh lại chẳng bằng những gì em nói. Tình yêu em đủ lớn để tha thứ cho anh mọi chuyện, từ chuyện anh chưa rõ ràng với người cũ, tình yêu trong anh còn chẳng đủ chỗ tha thứ cho việc em đi chơi mà chẳng nói. Em chẳng ngại ngùng cùng anh tiến bước, anh nhu nhược bỏ lại em vào ngày trời đầy nắng. Chúng ta kết thúc tại đó!

Em đã từng vì anh vứt bỏ mọi nguyên tắc của chính mình, vì anh bỏ qua sự phản đối của mọi người. Vì anh em lờ đi những mối quan hệ từng có, chỉ vì yêu anh em không muốn anh phải ghen với bất kì ai khác. Em đã cố gắng thay đổi mình, cố gắng nhẹ nhàng hơn so với tính cách của mình, chấp nhận bỏ qua những điều không đáng chỉ vì em muốn cùng anh đi hết quảng đường này. Nhưng anh lại luôn tìm những lỗi lầm của em để mà trách móc.

Em yêu anh, tình yêu đủ lớn để có thể tha thứ mọi chuyện, và em nghĩ anh cũng thế chỉ có điều tình yêu bấy giờ hơi mờ nhạt, là sự sợ hãi, và sự kiểm soát trong anh. Em chỉ biết trách số phận cho ta yêu nhau nhưng sao tình yêu trong anh chưa đủ lớn.

Em mở cửa sổ ra, hít thật sâu và chọn cho mình bộ váy đẹp nhất để xuống phố. Em chợt nhận ra không có anh mặt trời vẫn mọc, chim vẫn hót và mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Không có anh, em vẫn phải sống cuộc sống của chính mình, vẫn phải bước tiếp cho ngày mai dù trái tim giờ mang quá nhiều tổn thương, dù đôi chân này đã muốn chùn bước. Nhưng không có em thì anh đã mất đi một người yêu anh thật lòng.

Anh này, có thể anh sẽ tìm được người yêu anh nhiều hơn em, nhưng sẽ thật khó để tìm một người con gái bất chấp nắm lấy tay anh như em. Chính vì thế, quãng đời về sau anh hãy sống cho thật tốt vào. Hãy tìm một người yêu anh chân thành vào, đừng tìm người buông tay anh như cô gái trước em nhé! Trái đất tròn lắm, sự đời diễn ra đầy bất ngờ. Nếu một ngày người anh yêu lại bỏ anh mà đi, thì đừng nhớ về cô gái giữ tay anh lại – là em. Nhưng anh cũng đừng quên, anh là một phần ký ức đẹp đẽ của em.

Anh này, anh biết gì không? Hôm nay anh đã buông tay một cô gái mang tên hạnh phúc rồi đấy!

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời