Câu chuyên vs trai Hàn

Sau mấy ngày, cà thẻ mua hơn 1 tr tiền sách. Đây là lần đầu tiên m bỏ ra 1 số tiền lớn như vậy để mua sách (mặc dù ko phải là tiền của m mà là của Oppa). Trước đây cứ nghĩ là bản thân sẽ ko bao giờ có thể đọc nổi hết 1 cuốn sách (sau quyển” xin lỗi e chỉ là con đĩ” từ hồi năm cấp 3), chỉ cần cầm quyển sách lên sau 10’ mắt lại nhắm tịt lại. Thế mà h đây là bỏ 1 số tiền lớn nvay để mua về 5q sách mà bản thân cảm thấy rất vui và lâng lâng vs điều đó hoài, cả 1 buổi trưa. Đã vậy còn chụp hình check in các kiểu để post lên các nền tảng mạng xã hội J))

tam su voi trai han img

Sáng nay lôi sách của Vãn Tình ra đọc, đây là quyển t3 của nhà văn ng TQ Vãn Tình m đã được đọc. Giọng văn, câu chuyện và cả cách suy nghĩ của Vãn TÌnh phù hợp vs suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của 1 cô nàng đang sắp bước qa tuổi 30 như t.

Càng đọc t càng thấm thía được nhiều thứ, suy nghĩ lại hành động của mình là đúng hay chưa?

Như dạo gần đây có sự việc là t đang muốn Oppa chứng minh cho  m thấy mqh giữa t vs Oppa là trong sạch. Oppa ko có bất cứ vấn đề gì từ gd ở HQ. Nên t đã đề ngị được video call nc vs mẹ Oppa thế nhưng vì ko bik là vô tình, cố ý hay hữu duyên. Oppa đi làm nguyên tuần và ko có lấy time để gọi về cho mẹ ở HQ. Đỉnh điểm là tối hôm qa sau tối t7, vì t đi học tiếng Hàn về muộn nên ko thể gọi về HQ, Oppa đã hứa tối CN sẽ gọi về cho bên đó thế nhưng lại thất hứa vì Oppa đi làm cả ngày, tối thì hẹn ăn tối vs Mr.Hoe. Về đến nhà cũng là 9h hơn mà giờ HQ thì đã là hơn 11pm. T đã cố tình xem động thái Oppa có nhắc gì về vấn đề đó ko? Nhưng vẫn là im lặng ko 1 lời nói trấn an như: hnay trễ r, để cuối tuần sau hoặc ngay mai gọi lại cho Mẹ ở HQ nhé? Ko 1 lời nói, làm 1 con vốn dĩ nhạy cảm lại dễ suy nghĩ như t tức xôi máu.

Thế là t qdinh nc vs Oppa. Sau 1 hồi thì lại bảo Oppa qên và hỏi ngược lại t rằng tại sao ko nhắc nhở ông?

Tui chợt suy nghĩ rằng liệu đối vs Oppa vấn đề đó là ko quan trọng nên mới dễ quên như vậy ư? Tôi đã bảo là t đang ko có cảm giác an toàn trong mối qhe này thế mà vẫn dễ dàng bảo là “Quên”. Có phải nv Oppa đang vô tâm vs t? ko nghĩ đến cảm giác của t?

Thế là chúng t ko nc cả đêm hôm đó. VÌ là đang trong cảm giác bực bội nên t ko thể nào ngủ đc! T mở đt ra xem phim, nhưng vì tiếng ngáy bên cạnh khiến t bực càng bực thêm. T quyết định ôm chăn và con gấu bông ra ngoài p khách ngủ, trằn trọc cả đêm. Cuối cùng cũng ngủ đc nhưng ko cảm giác ko sâu cứ mơ mơ kiểu gì.

Sáng ra, t lại nghe tiếng nước Opaa dậy tắm để cbi đi làm. Như trc Oppa sẽ ra ngoài ktra và bế t vào p ngủ vs lời hứa nếu 1 trong 2 ng ra ngoài p khách ngủ thì sẽ là Oppa nhưng lại ntn. T khá buồn. Và sự việc lần này lại ko nvay. Oppa tắm xong ra ngoài cbi mọi thứ r bỏ đi đóng cửa như ko biết t nằm thù lù 1 đống nv. T cảm thấy bản thân ko đc iu thương và thất vọng tràn trề.

Vẫn phải lọ mọ ngồi dậy và tự di chuyển vào p ngủ. Ngủ mê man đến 8h hơn vì tối hqa ko ngủ đc!

Sáng nay t đọc sách của VT lại ngẫm nghĩ chuyên của bản thân. Có phải là do m qua thiếu tự tin để bị phụ thuộc như vậy? Hay là đã đến lúc t lại phải xem lại mối quan hệ nay? T đang hoang mang ko biết m có đang tìm hiểu đúng ng? Hay t đã đặt quá nhìu kì vọng?T của 1 năm trc đây ko phải là ng ntn…..

Đánh giá bài viết này