Chàng trai Xử Nữ – em yêu anh!

Em – một cô bé Bạch Dương đầy mơ mộng, đầy niềm tin vào một tình tình cổ tích. Bản thân em yêu gét rõ ràng mọi cảm xúc em đều thể hiện qua đôi mắt không biết giấu giếm ấy vì thế luôn bị anh nhìn thấu mọi suy nghĩ. Em tin tình yêu đích thực của em sẽ là một chàng trai ngọt ngào và ấm áp, yêu chiều em hết mực và hiểu tâm lý người khác. Vậy mà bỗng một ngày trái tim em lỗi nhịp trước anh – một chàng trai Xử Nữ. Hóa ra tình yêu là một điều mà trái tim chẳng thể nào giải thích được như vậy anh nhỉ?

Một chàng trai Xử nữ như anh, là một người lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên, lạnh lùng ngay cả ở cách nói chuyện. Em – một con bé vốn chỉ ưa nói ngọt, lại vẫn có thể thích nói chuyện với một người kiệm lời và khô khan như vậy. Ừ thì anh kiệm lời mới giúp một con bé nhiều chuyện như em được thoả sức ba hoa chứ nhỉ, và em luôn cảm giác rằng anh đang lắng nghe em nữa. Có lẽ đối với em, sự lạnh lùng của anh lại là điểm cộng to đùng đó.

gui anh chang trai xu nu cua em 1444881451

Chàng trai Xử Nữ như anh vốn là một người khá cầu toàn và khó tính. Trong khi em lại là một con bé lúc nào cũng ở trong trạng thái mơ mộng, và vô cùng dễ tính ở tất cả mọi việc. Tính cách này của chúng ta hình như khác nhau 180 độ luôn. Nhưng có lẽ một người như anh mới có thể giúp em hoàn thiện bản thân và có trách nhiệm với mọi việc hơn.

Chàng trai Xử Nữ như anh chẳng bao giờ thể hiện cảm xúc để em biết rằng trong lòng anh đang nghĩ gì, để em biết rằng em sẽ là người xoa dịu nỗi buồn hay là người chia sẻ niềm vui với anh nữa. Có lẽ anh là một bài toán khó mà em cần thời gian để giải đáp và thấu hiểu hơn nữa. Một cô bé thiếu tính kiên nhẫn như em sẽ thử một lần vì anh dồn hết yêu thương để giải đáp thành công bài toán tình cảm này mới được.

Nhưng…

Chàng trai Xử Nữ của em, nếu đã yêu ai rồi sẽ yêu hết lòng hết dạ. Xử Nữ là người chung thủy nên anh luôn sợ sự phản bội đến mức ám ảnh bản thân mình, chỉ cần một lời nói dối nhỏ thôi cũng đủ khiến anh chẳng thể nào tha thứ. Vì anh sợ phản bội, nên khi yêu anh thường hay ghen, ghen với tất cả mọi tin nhắn của chàng trai khác giành cho em. Nhưng có lẽ như vậy mới khiến em nhận ra rằng em quan trọng với anh như thế nào.

Và em yêu anh chàng trai Xử Nữ ạ!

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời