Có nên rời đi, nếu cô đơn trong tình yêu?

“Nếu cả hai đang trong một mối quan hệ ngay cả khi vẫn đang được gọi tên là Tình yêu mà vẫn cảm thấy sao quá đỗi cô đơn thì có lẽ đã đến lúc nên dừng lại, Tình Yêu nó xứng đáng với những điều đẹp đẽ hơn.”

Nếu đang ở trong một mối quan hệ mà vẫn cảm thấy cô đơn thì phải làm sao?

Có những ngày ta loay hoay trong hàng mớ cảm xúc không tên, đến cuối cùng lại chẳng thể gọi tên thứ xúc cảm đó là gì? Là tức giận, là đau lòng, là yêu, là ghét hay là thương nữa cũng chẳng rõ. Chỉ biết rằng Lòng đang rất khó chịu. Và chẳng thể nói cùng ai, kể cả người được gọi là “người Yêu”.

41022c96feebbadec8422acf5045235a0033dcdc

Có một mối quan hệ ngay từ khi được đặt tên đã chẳng biết nó có đúng với ý nghĩa của tên gọi đó không – Tình Yêu.

Tình yêu là chẳng ai muốn rời đi, là khi Người ở ngay gần bên nhưng vẫn thấy nhớ, thấy thương, thấy da diết đến lạ.

Tình yêu là chỉ cần một chút quan tâm nhỏ từ Người, một vài lời nói vào khoảnh khắc nào đó, cũng sẽ như khắc cốt ghi tâm, hoa nở trong lòng. Trời bỗng nhiên đẹp đến lạ.

Tình yêu là dù lẳng lặng bên nhau không nói gì vẫn cảm thấy an lòng vì có Người đang ở bên.

Tình yêu là ngày nhìn thấy giọt nước mặt của Người vì ta mà rơi xuống lại bỗng thấy lòng sao được an ủi quá đỗi.

Rồi bỗng dưng có những ngày Tình yêu vẫn ở đó còn Người thì đã ở nơi đâu?

Người vẫn nói nhớ, nói thương đấy, vẫn hỏi ta có ổn không nhưng Người lại không còn dành thời gian cho ta nữa. Người có nhiều mối bận tâm khác, thay vì bên cạnh ta Người lại dành thời gian gặp gỡ cho những mối quan hệ mà chỉ mới chào tạm biệt ngày hôm qua. Người để mặc ta trong những thứ cảm xúc không được gọi tên, còn ta thì một mình đi qua những ngày không Người.

Nếu cả hai đang trong một mối quan hệ ngay cả khi vẫn đang được gọi tên là Tình yêu mà vẫn cảm thấy sao quá đỗi cô đơn thì có lẽ đã đến lúc nên dừng lại, Tình Yêu nó xứng đáng với những điều đẹp đẽ hơn.

Vậy đấy, có những ngày Tình yêu vẫn ở đó, chỉ là chúng tôi lại đã rời đi.

Theo: Guu

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời