Có những nhân duyên trái dấu bất chợt hút nhau giữa ngàn người trên phố

Ta yêu mọi thứ về nhau như yêu cuộc sống này, thật đáng tiếc làm sao nếu như cuộc sống thay màu chỉ vì một người. Hãy khiến nhau cười chứ đừng khiến nhau khóc. Nếu ai cũng tâm niệm thế này, tôi tin tưởng những người đàn ông sẽ đột nhiên đứng dậy… dọn nhà khi thấy bạn gái mình mệt mỏi. Phụ nữ sẽ im lặng đặt lại đôi giày của anh ấy ngay ngắn vào tủ, khi đàn ông cần một góc riêng để tĩnh lại những hỗn độn, bực dọc mà ai đó ngoài kia gây nên.

“Tôi muốn nhảy với người tôi yêu trước khi nhạc tắt, tôi muốn yêu người ấy thật nhiều trước khi tôi nhắm mắt.” Đừng hời hợt yêu bằng lời nói, hãy yêu bằng cả trái tim.

conhungnhanduyentraidau

Trong số những va chạm nhân duyên trên cuộc đời này, có những nhân duyên trái dấu bất chợt hút nhau giữa ngàn người trên phố. Chúng ta không thể biết trước được những kết quả sau cùng. Mọi thứ chỉ có thể là tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào ấy. Rồi đặt ra những câu hỏi cho tương lai phía trước. Tất cả mọi thứ, vốn là không tránh khỏi chữ “Duyên” trong đời…

Trong số những va chạm nhân duyên trên cuộc đời này, có những nhân duyên trái dấu bất chợt hút nhau giữa ngàn người trên phố. Chúng ta không thể biết trước được những kết quả sau cùng. Mọi thứ chỉ có thể là tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào ấy. Rồi đặt ra những câu hỏi cho tương lai phía trước. Tất cả mọi thứ, vốn là không tránh khỏi chữ “Duyên” trong đời…

Cậu có nhớ lần đầu tiên cậu nắm tay tớ không? Khi ấy tớ bảo rằng:” Cậu có thấy tay tớ lạnh không, tim tớ nó cũng lạnh như thế đấy”. Đó là phản ứng đầu tiên của con Bọ Cạp khi ai đó dũng cảm chạm đến những kí ức sâu thẳm và đau buồn nhất của nó. Cậu không dũng cảm, cậu nhút nhát, nhưng cậu dám thách tớ xem đứa nào thích đứa nào trước tiên. Và dĩ nhiên, tớ thắng.

5 11 6 2017cung

Trước đây, khi tớ thích một ai, tớ không ngại tỏ tình trước. Nhưng kiểu mạnh bạo tuổi học trò ấy qua đi, những vấp ngã tình cảm đầu đời chất thêm vào tim tớ những nghi ngờ, lo lắng. Cậu đã cuốn bay những tàn dư ấy, chạm vào nơi sâu nhất trong tim tớ, nơi chỉ bị rung cảm bởi những hành động thực tế xuất phát từ tình cảm chân thành.

 

Và cậu giống tớ đến kì lạ… Thích đạp xe miên man để vơi những ưu phiền, hay vùi mình trong những suy nghĩ tiêu cực hay nỗi cô đơn nhàm chán, … Cậu là gió thu dịu dàng, ưa phiêu lãng. Tớ là cuối thu, nồng nàn, hoang dại. Ta gặp nhau cũng vào thu, khi mùa nôn nao trở gió, mang theo những ưu tư đi xa, khởi đầu cho một tình yêu mới: giản dị, chân thành, vô biên…

 

Tớ yêu cậu, vì những cảm xúc mãnh liệt và cực điểm giống tớ, như là bóc trần trái tim ra mà yêu vậy. Cho dù nó khiến trái tim tớ mong manh hơn, dễ bị tổn thương hơn… Tình yêu được nếm trải ở một mức độ khác, với những tinh chất và liều lượng khác nhau. Lòng chung thuỷ vẫn được coi trọng, nhưng hơn nữa chính là những nỗ lực của ta để không có những khoảng cách về tâm hồn: sự nghi ngờ hay những lo toan, ghen tuông, điều tiếng. Chỉ cần một chút không hiểu nhau, sẽ khiến cậu xa tầm với của tớ!

Ai nói tình yêu không thể tái sinh, phải không ngốc? Tình yêu có thể sưởi ấm ta, truyền sức mạnh lớn lao cho ta và làm nên những điều kì diệu hơn nữa. Nó gắn kết tớ và cậu – nữ Yết với nam Thiên Bình – hai mảnh linh hồn không hoàn thiện vào một tình yêu trọn vẹn dù còn ngây thơ của tuổi 18. Không quan trọng ta yêu nhau lâu hay không, tớ chỉ cần trong khoảng thời gian đẹp nhất – tuổi trẻ, ta đã trao nhau những điều tuyệt vời nhất! Thiên Bình à, Yết say mê tâm hồn thiện lương, tinh khiết của cậu… Liệu cậu có thể nắm lấy bàn tay quỷ dữ, và song hành cùng nó cho đến cuối cuộc đời?

Trong mối quan hệ với Thiên Bình, Thiên yết sẽ là người siêu lòng trước và thường xuyên nịnh để Thiên Bình vừa lòng. Con người Thiên Bình vốn luôn tìm sự chú ý, quan tâm, ban đầu cũng thấy Thiên yết đáng yêu và có thể duyệt được. Tuy nhiên, dần dần họ sống thật với bản thân hơn và lộ ra những điểm làm không hài lòng nhau. Thiên yết sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Thiên yết thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển “nửa kia”. Người cung Thiên Bình cũng không vừa nên phản ứng quyết liệt và không để Thiên yết thực hiện theo mong muốn.

Thiên Bình – Thiên yết không hợp nhau trong chuyện ái ân. Trong khi Thiên Bình thích thiên về tình cảm, cần sự chiều chuộng, âu yếm thì Thiên yết ứng xử thường theo ý mình, bỏ qua tâm trạng của người bạn đồng hành. Nếu được cưng chiều, Thiên Bình sẽ sống rất vui vẻ và cũng hết lòng cung phụng người mình yêu.

Thiên Bình – Thiên yết không nên kết hợp làm ăn chung với nhau. Giữa họ có quá nhiều điểm khác nhau và khó có thể có tiếng nói chung. Hễ cứ bàn bạc là mỗi người sẽ đưa ra một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Khó khăn tất sẽ gặp phải và sự thất bại là điều khó tránh khỏi…

Nguồn: Theo Mn12cs

 

 

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời