Con gái à, nhất định phải ở bên người cho em cảm giác bình yên!

Nếu 1 người cho em cảm giác bình yên- thì em nhất định phải ở cạnh họ.

Chỉ khi bên 1 người mà em vô lo vô ưu thì em mới hạnh phúc được. Mặc cho ngoài kia giông bão thế nào, em vẫn an yên nhắm mắt ngủ vùi trên xe anh ấy, mặc nhiên tin tưởng vào tay lái của người đưa em đến bất kỳ nơi đâu.

Phải ở bên 1 người mà em có thể tự tin để mặt mộc đi bên cạnh thì anh ấy vẫn luôn hướng ánh mắt nhìn em như thể em là người đẹp nhất. Kể cả khi em ốm, tiều tụy ra sao, anh ấy vẫn luôn bảo em không cần trang điểm.

146d69af8fe053167f28126d4e1ae59c1a6969ba

Phải ở bên 1 người mà dù có bận rộn thế nào anh ấy vẫn không bao giờ nói ” anh bận” mà chỉ cần ” chờ anh”, sẽ luôn nhớ đến thời gian hỏi thăm em giờ cơm, giấc ngủ, luôn cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho em mỗi khi em cần. Anh ấy sẽ luôn nhớ tới những ngày lễ, ngày kỷ niệm và 1 chút ngông khi liều lĩnh nghỉ phép vì chuyến đi phượt ngẫu hứng của em. Chỉ vì anh ấy từng nói ” công việc có thể tìm lại nhưng em thì chỉ có 1″- tuy có chút trẻ con, nhưng thử hỏi có cô gái nào lại không cảm động…

Phải ở bên 1 người mà em cảm thấy là chính mình. Em không cần phải tỏ ra chín chắn để phù hợp với lứa tuổi, cũng không cần nũng nịu mè nheo như những cô nàng mới lớn. Anh ấy chỉ cần em là chính em, ngang ngược 1 chút cũng được, nóng giận cũng được, yếu đuối cũng được, chỉ cần là em thì tính khí thế nào anh ta vẫn chấp nhận.

Phải ở bên 1 người mà anh ấy luôn quan tâm và bảo vệ em. Anh ấy sẽ đi phía bên trái tránh xe cho em, luôn nắm tay em khi băng qua đường, lại cột dây giày khi em bước vội nhỡ bật té. Anh ấy sẽ gắp bỏ hạt chanh khi em nêm vào tô phở để tránh cho em nuốt phải, anh ấy vội chạy đi tìm ô cho em khi trời đổ mưa… Anh ấy quan tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất mà ngay đến cả em cũng chưa từng nghĩ đến.

1599eef97913f9aaf4acdf964b343b10fa6b431c

Phải ở bên 1 người mà anh ấy luôn đứng phía sau và bao dung em. Dù cho em có đi sai đường, anh ấy vẫn luôn chỉ em lối về, dang rộng vòng tay chở che em sau bao vấp ngã, đến khi em gục xuống, mang trên người đầy vết thương anh ấy vẫn cười đau xót mà ôm em vào lòng. Anh ấy vẫn để em va vấp vào tổn thương để rồi em nhận ra ngoài kia chỉ toàn giông bão, chỉ khi bên anh mới là bình yên.

Sau bao nụ cười và nước mắt, em sẽ tự biết cách chọn nơi đâu là hạnh phúc của mình. Sau bao lần vấp ngã em sẽ biết đứng lên từ đâu và tựa vào bờ vai nào để vững bước. Sau bao nhiêu lần rơi nước mắt em sẽ biết chọn bàn tay nào lau khô từng giọt lệ. Và sau bao nhiêu lần lướt qua đời nhau, em sẽ biết được người nào vẫn ở lại trong cuộc đời em.

Khi niềm tin cuối cùng còn vung vãi sót lại, em đã nhận ra tình cảm lớn lao trong cuộc đời mình…

Mình của rất lâu, rất lâu sau đó… Sẽ chẳng còn tha thiết như ngày đầu.

Nhưng mình của những ngày sau này… Sẽ hiểu ý nghĩa từng giây phút bên nhau.

Theo: Guu.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời