Con gái đâu có bao nhiêu tuổi xuân, nên lựa chọn nào thì cũng là trọn vẹn con tim…

Trong tình yêu, có quyền được lựa chọn đối tượng nào phù hợp với bản thân nhất nhưng nó sẽ viên mãn hay ngược lại là do bản thân anh, anh có dùng tình cảm chân thật hay không.

Trên đời này có vay có trả, vay tiền thì trả bằng tiền, vay tình cảm sẽ trả lại tình cảm. Tiền và tình là hai thứ phải đối nghich lại với nhau nếu cứ dùng tiền mà mua được tình thì nên cân nhắc, vì một ngày nào đó anh sẽ được đeo “những cái sừng xinh xắn”.

Khi cả hai đã xác định đến với nhau rồi thì sẽ không có chuyện tìm hiểu thêm người này người kia xem ai hợp với anh hơn đâu, thưa anh!

Bắt nguồn của tình yêu lâu dài là những chuỗi ngày quan tâm, hy sinh, vui, buồn, mất mát cùng nhau chia sẽ, người con gái cùng anh vượt qua những chuỗi ngày thanh xuân đó chính là “tổ ấm”.

a86b51946fd09490be83f659aaa507a6bd0a3c35

Con gái có bao nhiêu cái xuân trong đời chứ, nhưng người ta dã chấp nhận cho anh thì anh nên biết anh quan trọng với họ như thế nào.

Anh có biết lí do người con gái anh thương năm nào bây giờ họ không còn xinh đẹp như trước nữa không? Vì họ đã dành hết thời gian mà họ có thể chăm sóc bản thân để lo cho gia đình rồi.

Khi người đàn ông trưởng thành chưa chắc họ biết quý trọng gia đình nhưng người đàn ông biết trân trọng những gì hiện tại họ có chắc chắc là người đã trưởng thành.

Người đàn ông thích nhìn ngắm những cô gái xinh đẹp, ắt hẳn lúc đó đã có sự so sánh với người phụ nữ của anh ta rồi.

Người đàn ông chọn cách yêu bằng mắt thứ họ phải trả giá là sự thủy chung và một khi mâm cơm thứ nhất đã được dọn lên cho ăn mà vẫn thấy đói, thì cả đời hãy ăn ở ngoài.

Đánh giá bài viết này

Trả lời