Điểm danh 3 con giáp dễ trúng tiếng sét ái tình

Người tuổi Thân lại rất thích cuộc sống phiêu lưu, mạo hiểm, nhiều thử thách. Với tình yêu, họ thường tạo ra cơ hội yêu cho chính mình bằng cách… trúng “tiếng sét ái tình”.

diem danh 3 con giap de trung tieng set ai tinh1

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cho rằng, có được tình yêu là hạnh phúc nhất đời người. Thế nên khi yêu họ hết mình vì tình yêu.

Đặc biệt, người tuổi Thân lại rất thích cuộc sống phiêu lưu, mạo hiểm, nhiều thử thách. Với tình yêu, họ thường tạo ra cơ hội yêu cho chính mình bằng cách… trúng “tiếng sét ái tình”. Có như vậy, cuộc sống của họ mới thêm phần thú vị. Tuy nhiên, những cuộc tình của họ thường bắt đầu nhanh chóng và kết thúc cũng nhanh chẳng kém.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần tham công tiếc việc, thường dồn hết tâm trí vào công việc và sự nghiệp. Họ thường xuyên ở trong tình trạng mệt mỏi và uể oải. Chính những lúc ấy, chỉ cần xuất hiện một ánh mắt, một nụ cười có thể làm xoa dịu đi những âu lo căng thẳng của họ là họ sẽ sa ngay vào lưới tình.

Ngoài ra, người tuổi Dần thích cảm giác thách thức, nên thường thích những cảm giác mạo hiểm.

Con giáp này trước khi quyết định làm một việc gì đó thường sẽ xác định rõ mục tiêu và hướng đi dài hạn, chính vì thế, nếu vướng vào “tình yêu sét đánh”, họ thường có được một happy ending hoàn toàn xứng đáng.

diem danh 3 con giap de trung tieng set ai tinh2

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là những người yêu sự hoàn mĩ và lãng mạn. Thế nên người tuổi Hợi rất dễ vướng vào mối tình sét đánh. Chỉ cần là một ánh mắt, hay một cử chỉ quan tâm, một hành động lãng mạn và ga lăng nào đó, là đã đủ để họ mê muội đối phương rồi, cho dù đó mới chỉ là lần đầu tiên gặp mặt.

Người tuổi Hợi là mẫu người thiên về vật chất, biết hưởng thụ cuộc sống và đam mê cái đẹp. Chỉ cần người kia có một điểm nào đó cuốn hút là họ cũng dễ ngã vào lưới tình.

Theo Tri Thức Trẻ.

Đánh giá bài viết này

Trả lời