Em là cô gái Xử Nữ nên hãy tránh xa em ra nếu chưa đủ chân thành

Cô gái Xử Nữ đầy cá tính, sống nội tâm và thông minh, chăm chỉ. Họ có nhiều tính cách tốt nhưng đừng yêu nàng Xử nếu tình yêu chưa đủ chân thành.

Nàng là cô gái Xử Nữ đầy cá tính, sống nội tâm, thông minh và cần mẫn. Cô nàng sở hữu một bộ sưu tập những thứ tính cách tốt không thể phủ nhận được. Nếu như gặp họ, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ ngoài dễ nhìn, tính cách linh hoạt, đáng yêu. Tuy nhiên, những điểm để không nên yêu một cô gái Xử Nữ thì cũng khá nhiều.

Mục Lục

Cưa đổ cô nàng Xử Nữ không hề dễ dàng

em la co gai xu nu 1

Cưa đổ cô gái Xử Nữ không dễ dàng một chút nào cả

Đầu tiên, để cưa đổ một cô gái Xử Nữ thật là một chuyện không hề dễ dàng hay đúng hơn là rất khó khăn. Đối với những người đã quen thân mới thực sự biết được con người thật của cô như thế nào hoặc như trong một môi trường năng động thì cô bộc lộ sự hòa hợp của mình như thế nào.

Còn đối với những người mới gặp mặt lần đầu tiên, Xử Nữ luôn được nhận định là một người khó gần, luôn lạnh lùng và dù bạn cũng đang cố gắng tiếp cận họ thì họ cũng sẽ không để lộ một sơ hở nào cho bạn nhận biết được con người họ như thế nào.

Trong tình yêu, bạn có thể rất vui mừng bởi họ rất quan tâm đến bạn, những cử chỉ nhẹ nhàng là biểu hiện của việc họ chấp nhận bạn trong trái tim họ. Nhưng đừng bao giờ nghĩ đến việc trêu đùa, lừa dối với Xử Nữ, vì nếu họ biết được, họ sẽ lạnh lùng một cách đáng sợ, họ sẽ như tảng băng không biết nó sẽ tan lúc nào.

Nếu không xác định rõ ràng, bạn đừng hòng lọt vào tầm ngắm của Xử:

em la co gai xu nu 2.jpg

Xử Nữ thẳng thắn, rõ ràng trong tình yêu

Với mối tình đơn phương, dù bạn có dùng trăm phương ngàn kế để biểu lộ tình cảm cho nàng thì Xử cũng phớt lờ tất cả. Phải nói rằng Xử là một người rất nhạy cảm, không thể có chuyện họ không nhận biết được tình cảm của bạn mà họ cố vờ như không biết để tránh làm tổn thương bạn. Đối với trường hợp như bạn, bạn nên lui trước bởi bạn sẽ chẳng thể nào có cơ hội cùng nàng nên duyên.

Tại sao vẫn dường như tồn tại một khoảng cách giữa họ đối với ta, mà cứ cố khoảng lấp thì lại càng to ra? Xử nữ, một con người cẩn thận và cầu toàn. Tình yêu cũng thế, để chấp nhận một người thì cần rất nhiều thời gian để chứng minh.

Trái tim kiên cường không giống vẻ ngoài

em la co gai xu nu 3.jpg

Cô gái Xử Nữ có một trái tim kiên cường

Bản chất vốn lạnh lùng và thường được mệnh danh là “chảnh” là một thử thách rất lớn cho những ai muốn chinh phục trái tim của họ. Họ thường tìm những cái cớ nào đó để gạt phăng những vệ tinh xung quanh mình, để không để lại những vết thương trong lòng họ.

Xử Nữ có vẻ ngoài yếu ớt nhưng lại ẩn chứa một trái tim kiên cường. Họ sẽ không vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống làm mờ đi chính kiến của bản thân mình. Đặc biệt, sau khi tan vỡ một mối tình nào đó, Xử Nữ sẽ không để ai có cơ hội mở cánh cửa trái tim thêm một lần nữa và việc mở lòng đón nhận một tình yêu mới quả thực là rất ít.

Chưa đủ chân thành hi vọng bạn đừng yêu họ:

em la co gai xu nu 4

Chưa đủ chân thành xin đừng yêu cô gái Xử Nữ

Có những cô gái Xử Nữ mang hội chứng sợ yêu, họ sợ cảm giác mất đi một người vốn dĩ coi là quan trọng từng coi là tất cả. Xử thẳng thừng từ chối những chàng trai muốn tiếp cận mình, dù chàng trai đó có tốt đi chăng nữa thì trái tim Nữ chưa thể sẵn sàng dung nạp thêm một người nào nữa. Để rồi một nụ cười bạc bẽo trên môi và một lời từ chối thẳng thừng. Xử là thế đấy.

Vậy nên, đừng yêu họ nếu bạn chưa đủ chân thành, đừng hi vọng họ sẽ bên cạnh nếu bạn chưa đủ lòng kiên nhẫn. Tưởng chừng như mọi thứ không đơn giản thì kết quả nhận được sẽ là muôn ngàn hoa thơm.

Đừng nghĩ bạn có thể dùng những hành động khiên cưỡng, những cử chỉ quan tâm giả tạo mà đánh lừa được sự tinh tường, phán xét của Xử. Đừng bao giờ ảo tưởng bạn có thể đưa tiền ra mua chuộc trái tim của Xử. Đừng mong rằng sẽ đánh gục được trái tim con gái Xử Nữ dù bạn là một người lính cừ khôi trong mặt trận “cua gái”.

Mà hãy dùng chính những việc làm tốt đẹp, lâu dài để chinh phục trái tim đầy nhạy cảm của cô gái Xử Nữ nhé.

Nói thì dễ nhưng làm thì cực kỳ khó.

Vậy nên, tốt nhất: Đừng yêu một đứa con gái Xử Nữ!!!

1/5 - (1 bình chọn)