Hôm nay tôi thất tình!

Vậy là sau bao nhiêu cố gắng của cả hai, chúng tôi đã chọn cách dừng lại. Tôi tự hỏi lòng có buồn nhiều không nhưng lại chẳng thể nhận lại bất cứ hồi đáp nào từ trái tim, tôi trống rỗng!

1487146479024 8990692

Tất nhiên tôi không hề vui mừng, nhưng cũng chẳng thể rơi bất cứ giọt nước mắt nào, là tôi mạnh mẽ hay vì lòng đã chai sạn? Còn anh, anh có đang vui vẻ không khi chọn cách rời xa tôi? Tôi thật hiếu kì! Trước đây, khi một mối quan hệ nào đó dừng lại tôi luôn đặt câu hỏi vì sao, vì sao lại không thể tiếp tục? Vì sao lại không thể cùng nhau cố gắng? Nhưng bây giờ tôi biết tất cả mọi thứ đều là duyên phận mà không ai có thể dùng lý thuyết, dùng định nghĩa để giải thích.

Gặp và yêu thương một người là một cái duyên, và tới lúc hết duyên chúng ta buộc phải ra đi mà chẳng thể làm khác. Vì vậy đừng quá đau lòng khi duyên đã hết, tình đã cạn, không phải do em chưa tốt hay do a sai trái, mà là vì chúng ta đã hết duyên! Chẳng phải cả hai đã rất cố gắng hay sao, nhưng cưỡng làm sao được duyên phận của con người. Tình yêu chính là một dạng không thể cưỡng cầu. Chẳng thể chối từ một khi đã yêu thương, và cũng không thể cầu mong tình yêu thương từ người khác khi nó không tồn tại.

Mọi thứ đều phụ thuộc vào hai chữ: tùy duyên! Nhưng anh ơi, trong chữ duyên mà chúng ta đã từng có cả anh và em đã cố gắng hết sức mình chưa? Đã yêu nhau trọn cả trái tim chưa? Em chỉ sợ một mai, khi thời gian qua đi, lúc nghĩ lại chuyện tình cả hai, em lại phải giật mình tiếc nuối, tiếc nuối vì tuổi trẻ nông nỗi đã đánh mất đi thanh xuân tươi đẹp của cuộc đời mình mà ở đó chúng ta có thể trao đi thương yêu nhiều hơn nữa.

nhung bai hat buon ve tinh yeu danh cho nguoi that tinh hinh anh 2

Mỗi con người đều chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, vì vậy không một ai muốn bản thân sẽ phải hối hận, tiếc nuối về bất cứ điều gì đã từng xảy ra. Tôi không thích hai từ “giá như”, giá như ngày ấy chúng ta đừng vội buông tay nhau thì có lẽ bây giờ đã có thể hạnh phúc khi bên nhau, giá như ngày đó anh không nóng vội trong lúc tức giận buông lời “chia tay” thì có lẽ giờ đây mọi chuyện sẽ khác, giá như thời gian có thể quay trở lại…Xin thưa là sẽ chẳng bao giờ có thể xảy ra những điều sau hai từ giá như đó nếu hiện tại chúng ta không cố gắng hết sức, không sống hết lòng với tình yêu của chúng ta.

Mong anh khi đưa ra chọn lựa này sẽ là quyết định đúng đắn cho chính bản thân anh và cho cả em. Một khi lựa chọn rời xa em thì hãy sống thật hạnh phúc để tới một lúc nào đó nhìn lại em cũng sẽ không tiếc nuối. Chúng ta ra đi vì đã không còn có thể mang lại hạnh phúc cho nhau, chứ đừng lựa chọn rời xa chỉ vì chúng ta giận nhau, mong anh đừng để phải tiếc nuối cho những ngày sau!

Hôm nay tôi thất tình vì người đàn ông tôi thương yêu chọn cách rời xa tôi, nhưng tôi đã không quá đau khổ vì điều đó, bởi tôi học cách tôn trọng. Dù đi hay ở vẫn tôn trọng quyết định của anh! Chúng ta hãy tha thứ mọi lỗi lầm đã từng gây ra cho nhau để cuộc tình này mãi là những hồn ức đẹp! Thanh xuân này cảm ơn vì đã được gặp anh!

By: Thủy Tuyên

Đánh giá bài viết này

Trả lời