iPad Pro mới sẽ bất ngờ ra mắt vào tuần tới?

Chừng nào Apple giới thiệu các phiên bản iPad Pro mới? Câu trả lời thật bất ngờ: có thể là tuần tới.

1634307

iPhone 8 là thiết bị được trông chờ nhất của Apple trong năm 2017 nhưng đó không phải là tất cả sản phẩm mà công ty sẽ giới thiệu trong năm nay. Người dùng hi vọng công ty sẽ làm mới dòng sản phẩm iPad Pro trong thời gian tới.

Mới đây, PhoneArena bất ngờ dẫn một tin đồn cho biết, các phiên bản iPad Pro sẽ được giới thiệu trong tuần tới.

Tin đồn này có nguồn gốc từ MacRumors sau khi trang tin này tiếp xúc với chuỗi cung ứng của Apple. Theo đó, Apple sẽ công bố các phiên bản iPad Pro mới trong khoảng thời gian từ 20 đến 24 tháng 3. Những tin đồn trước đây cho rằng Apple sẽ ra mắt 3 phiên bản iPad Pro mới trong năm nay, bao gồm bản 12.9 inch, 9.7 inch và 10.5 inch.

Một số nguồn tin khẳng định phiên bản 10.5 inch sẽ thay thế cho phiên bản 9.7 inch và phiên bản 9.7 inch hiện tại sẽ được nâng cấp để thay thế cho iPad Air đã quá lỗi thời.

Đáng chú ý là việc MacRumors tiết lộ Apple sẽ công bố phần cứng mới mà không tổ chức sự kiện riêng biệt. Trong sự kiện của Apple vào tháng 3 năm 2016, 2015, công ty đã gửi thư mời cho báo giới trước khoảng 2 tuần, nhưng tại thời điểm này chưa có động thái tương tự nào được tiến hành.

Các chuyên gia đặt giả thuyết, vì Apple chỉ giới thiệu các bản nâng cấp không đáng kể của iPad Pro nên không tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, thật khó hiểu nếu Apple quyết định sử dụng các thông cáo báo chí nhàm chán để giới thiệu sản phẩm mới của mình.

Theo Vnreview

Đánh giá bài viết này

Trả lời