iPhone X sẽ dùng màn hình OLED cong, giá 1000 USD

Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ tung ra một phiên bản giới hạn của iPhone x sử dụng màn hình OLED với kích thước lớn.

1629623

Wall Street Jounal cho biết để kỉ niệm 10 năm iPhone, Apple sẽ thêm một phiên bản iPhone sử dụng màn hình OLED cong. Thật không may là điều này sẽ gây ra một chút “rắc rối” cho Apple khi mà từ trước đến nay, các iPhone đều sử dụng màn hình LCD.

Nguồn tin cho biết rất có thể Tim Cook sẽ giới thiệu 3 thiết bị vào cuối năm nay. Đầu tiên là 2 thiết bị theo chu kì truyền thống của Apple, đó là iPhone 7S và 7S Plus sử dụng màn hình LCD. Sau đó sẽ là một phiên bản iPhone 10th Anniversary Edition sử dụng tấm nền OLED với mức giá lên đến 1.000 USD.

Nguồn tin cũng khẳng định rằng Apple sẽ loại bỏ nút Home truyền thống và cổng kết nối Lightning, thay vào đó là nút điều hướng cảm ứng và cổng USB-C. Điều này cũng đúng với những gì mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vào một vài tuần trước đây.

Samsung sẽ là công ty cung cấp màn hình OLED cho chiếc iPhone bản kỉ niệm 10 năm này. Bởi có vẻ như LG và JDI chưa thực sự sẵn sàng để cung cấp màn hình OLED cho Apple.

1629629

Wall Street Jounal không chắc chắn về việc chiếc iPhone tiếp theo sẽ sở hữu camera 3D. Trước đây, Apple đã mua lại PrimeSense, công ty đứng đằng sau Kinect. Đây là lý do khiến nhiều người tin rằng iPhone tiếp theo sẽ sử dụng camera 3D.

Apple thường cung cấp các tính năng mới nhưng nhất quán với nhau trên các thiết bị của mình, thí dụ như cùng kích thước màn hình, dung lượng pin hay camera. Việc ra mắt chiếc iPhone X cùng với iPhone 7S, 7S Plus và SE sẽ khiến người dùng cảm thấy “khó hiểu và bối rối”. Điều này không tốt cho một công ty đã và đang tự hào về sự đơn giản của mình.

Theo Vnreview

Đánh giá bài viết này

Trả lời