Khi em yêu một chàng trai trưởng thành!

Người ta thường nói:”khi một người phụ nữ gặp được người đàn ông tốt thì cả đời này cô ấy chẳng cần trưởng thành”

Yêu một người đàn ông trưởng thành là khi anh chẳng thể trả lời liên tục tin nhắn của em, chẳng thể nói với em những lời ngọt ngào, càng không thể cho em được những bất ngờ, lãng mạn. Tình yêu cứ thế trôi đi thật bình lặng. Sẽ có lúc em cảm thấy mọi thứ thật nhàm chán. Nhưng thay vào đó điều em có thể tin tưởng ở anh là sự an toàn, là hạnh phúc thật đơn giản nhưng bình yên.

Yêu một chàng trai trưởng thành là khi nhiều lúc anh khô khan chẳng biết biểu lộ tình cảm nhưng suy nghĩ của anh là ổn định, là mãi mãi muốn có em về sau này.

Thực sự mà nói đối với anh yêu không phải là tất cả mà tất cả là em. Thay vì nghĩ rằng tính em quá trẻ con không thể lo cho gia đình nhỏ sau này thì anh sẽ cố gắng xây dựng một tổ ấm để em chẳng còn phải lo nghĩ.

Có thể em sẽ thắc mắc vì sao chưa bao giờ anh nói anh sẽ làm gì đó cho em. Vì thực tế anh không muốn để em có hy vọng, thay vì thế anh sẽ thầm lặng làm mọi thứ thật tốt, sẽ thay đổi bản thân, vì em mà cố gắng không mắc phải sai sót.

7d31728cf4a73ee14c41a5446459157331862043

Một tình yêu trưởng thành là chẳng dỗi hờn, chẳng cãi vã, chẳng nghi kị, luôn đặt niềm tin ở nhau, dù có bận rộn đến đâu vẫn luôn dành một góc để nghĩ về người ấy. Mọi thứ cứ êm đềm trôi như thế giống như việc vốn dĩ nó phải vậy. Không quá vội vàng mà lại chắc chắn.Suy cho cùng yêu một người như anh chẳng hề dễ. Nhưng khi chấp nhận yêu một chàng trai trưởng thành cũng đồng nghĩa với việc em cũng đã dần dần trưởng thành, biết gắn bó với những gì là thiết thực, biết lo nghĩ cho tương lai sau này.

Vậy cô gái à, em có sẵn sàng để yêu một chàng trai trưởng thành như anh chưa?

Đánh giá bài viết này

Trả lời