Kim Ngưu rất hoàn hảo – Có không giữ, mất đừng tìm!

Con gái khi yêu một ai đó thường sẵn sàng hy sinh rất nhiều thứ, có những khi không toan tính giữ lại gì cho riêng mình. Là bởi cô ấy mong cầu chuyện tình yêu sẽ có một kết thúc viên mãn, và người đàn ông cô ấy chọn là người đàn ông cuối cùng mà cô ấy muốn gửi gắm cả cuộc đời. Nhưng cũng vì lẽ đó, mà khi chuyện tình đi đến hồi kết không đẹp như mong muốn, các cô gái cũng thường thấy mình chênh chao, trống rỗng. Như thể vốn liếng trong chiếc thẻ tiết kiệm bỗng dưng bị rút cạn kiệt chỉ sau một đêm. Mọi niềm yêu thương, hy vọng, mong chờ, đều vỡ tan tành như bong bóng xà phòng.

Đừng vì ai đó mà thay đổi lộ trình, vì có thể đến một ngày, khi họ không còn yêu thương bạn nữa, bạn sẽ trở thành lữ khách cô đơn vô định không có nổi một điểm dừng chân trong đời. Nếu có thể, hãy là một cô gái yêu chân thành nhưng tỉnh táo. Để giữ vững đôi chân mình trên con đường mình muốn đi. Chí ít thì nếu ai đó thay lòng đổi dạ, bạn cũng sẽ không thấy mình trở nên quá thảm bại và mất trắng chỉ sau một đêm duy nhất. Bởi bạn còn điểm tựa là công việc mà bạn yêu, gia đình và bạn bè mà bạn có!

Kimnguuhoanhaocokhonggiumatdungtim

Kim Ngưu chung tình… ừ thì đúng nhưng nó chỉ chung tình với người nó yêu thôi. Còn việc người nó yêu có yêu nó không thì nó mặc kệ..

Nó, hạnh phúc từ những điều nhỏ nhoi mà người ta làm cho nó. Và rất xét nét, đánh giá hành động của người nó thương lúc không có nó. Xung quanh nó có nhiều bạn bè, việc nhờ những người bạn xung quanh để ý giúp nó đâu có khó? Người à, mỗi khi làm việc gì, hãy cứ nghĩ là Ngưu đang quan sát người đấy.

Sức chịu đựng của Ngưu rất lớn nhưng không phải không có giới hạn và 1 khi nó phũ thì bạn sẽ phải hối tiếc đấy. Có không giữ, mất đừng tìm !

Có nhiều người nghĩ rằng sự kiên nhẫn và chịu dựng trong Kim Ngưu là rất nhiều, điều đó đúng, nhưng có một số tiêu chuẩn mà Kim Ngưu sẽ không bao giờ cho phép tồn tại sự nhẫn nại và chịu đựng.

Kim Ngưu, không thích sự lừa dối, Kim Ngưu có lòng tự trọng rất cao và cũng rất sợ sự cô đơn, thế nên Kim ngưu thà đối mặt với sự cô đơn, chứ sẽ không cầu xin bạn ở lại. Và sẽ chẳng bao giờ Kim Ngưu cho phép bạn lại có cơ hội làm tổn thương cậu ấy lần nữa. Là Kim Ngưu , yêu hay hận đều giấu trong lòng, nếu như không thích, cậu ấy sẽ chỉ tránh xa và coi bạn như vô hình mà thôi.

Kim Ngưu không ghen tị với người khác nếu họ làm việc tốt hơn mình, nhưng cậu ấy sẽ tổn thương rất nhiều nếu cố gắng của mình chỉ đổi lấy sự khinh thường và chê bai, đặc biệt là từ những người cậu ấy yêu thương và trân trọng.

Nguồn: Theo Noinghene.com

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời