Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

Rất nhiều cô gái sau khi trãi qua mối tình đỗ vỡ thường rất bi quan, chẳng tin vào cái gọi là tình yêu nữa. Họ cho rằng đàn ông tốt trên đời này đã không còn nữa. Có thể chỉ là duyên nợ bạn chưa đến hay do bạn chưa may mắn gặp đúng người đàn ông của đời mình và rồi họ bỏ bạn đi không một chút lưu luyến. Sự thật không phải người ta thay đổi hay không tốt, không quan tâm bạn mà chỉ là họ chưa đặt tình yêu ở nơi bạn thôi.

Đàn ông, dù thuộc thể loại nào đi chăng nữa, nếu họ yêu bạn thật lòng sẽ tốt với bạn vô điều kiện. Dù vô tâm cách mấy cũng không để bạn phải khóc thút thít một mình vì sự đãng trí, vô tâm của họ. Sẽ không để bạn mất niềm tin vào tình yêu của hai người.

Đàn ông ấy mà, dù cho có lạnh lùng thờ ơ với người khác đi bao nhiêu lần đi nữa, nhưng nếu họ yêu bạn thật lòng thì họ luôn cho bạn sự chân thành, ấm áp. Bạn sẽ không phải lo lắng liệu rằng mình có bị lừa hay không, ngược lại họ sẽ luôn khiến bạn cảm thấy yên tâm dù hai người ở gần hay xa.

Đàn ông càng “xấu xa” một khi yêu thật lòng càng thủy chung vì họ biết được giá trị thật sự của tình yêu và những thứ được mất trong một cuộc tình. Đừng nghĩ đàn ông “đểu” thì không biết yêu, đàn ông vô tâm là cái “tủ lạnh” lúc nào cũng âm 10 độ. Thực tế cho thấy khi thật sự yêu ai đó họ trở thành những kẻ si tình và ngốc nghếch đến mức không thể đáng yêu hơn.

d823b2578e3889c48452968fdbadda75

Không có đàn ông “bận” chỉ có đàn ông không muốn nói chuyện cùng bạn mà thôi. Nếu yêu thương bạn thật lòng thì dù bận cách mấy người ta cũng sẽ dành ra một phút để nhắn cho bạn dòng tin nhắn đơn giản để bạn cảm thấy ấm lòng.

Đàn ông dù vô tâm cách mấy nhưng họ vẫn muốn biết người yêu mình đang ở đâu, đang làm gì. Không phải kiểm soát chỉ là họ sẽ hỏi thăm bạn để họ cảm thấy an tâm hơn. Và họ sẽ luôn chúc bạn tốt lành vào ngày mới và ngủ ngon mỗi đêm.

Nếu yêu bạn thật lòng không đợi bạn phải hỏi họ sẽ tự động cho bạn biết rằng họ đang làm gì và ở đâu chỉ để bạn không phải lo lắng. Nhưng nếu ngược lại thì bạn phải biết được rằng vị trí của bạn trong lòng họ đằng sau rất nhiều thứ, có thể đằng sau những cuộc nhậu hằng đêm cùng đám bạn thân. Cũng biết đâu được bạn đang ở đằng sau cả những trận game họ đang chơi.

Khi yêu chắc chắn trong chúng ta ai cũng cảm nhận được rằng mỗi lúc nói chuyện cùng người mình yêu là điều hạnh phúc nhất, dù đó là những câu chuyện không đầu, không đuôi. Nhưng sau mỗi cuộc cãi vả ai cũng đều im lặng, đó là khoảng không gian đáng sợ nhất trong tình .yêu. Nhưng nếu yêu bạn thật lòng thì người đàn ông ấy chắc chắn không thể nào giận lâu, chắc chắn sẽ không an tâm khi bỏ mặc bạn giữa dòng đời ngoài kia. Nhưng nếu họ thật sự cắt đứt liên lạc với bạn thì phải biết rằng không phải họ vô tâm hay để cho cả hai có thời gian suy nghĩ mà chỉ là tình yêu nơi bạn chưa đủ lớn để họ lo lắng.

Không ai dám đảm bảo rằng một thằng đàn ông tồi khi yêu thật sự sẽ không thể trở thành một người đàn ông tốt, cũng như một người đàn ông tốt khi yêu hời hợt sẽ không thể trở thành thằng đàn ông tồi. Quan trọng chúng ta có nhận diện được ai thực sự yêu mình, ai sẽ đặt tâm nơi mình hay không.

Vậy nên đừng lên án đàn ông vô tâm, đàn ông xấu xa, đàn ông tồi các thể loại. Bởi chỉ có chúng ta yêu nhầm người không yêu ta nên mới biến người đàn ông đó thành kẻ tồi. Vì đàn ông vô tâm, xấu xa khi yêu chân thành cũng có lúc đỏ con mắt vì tình yêu.

Vì yêu nên đàn ông tồi trở nên tốt, đàn ông xấu trở nên đáng yêu. Bởi tình yêu thật sự không phân biệt đàn ông tốt hay đàn ông xấu! Còn sự chân thành luôn tồn tại trong tình yêu thật sự.

Bản thân con gái chúng ta phải nhận biết đường rằng đâu là người đã đặt cả yêu thương vào ta. Đừng tự an ủi chính mình, cũng đừng ngụy biện giùm cho họ mà chỉ làm khổ bản thân mình, phải biết buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Mạnh mẽ lên nào các cô gái!

By: Jerry

2.9/5 - (137 bình chọn)

Trả lời