Là vì em thương anh!

Sau một cuộc tình tan vỡ dù có bất kì lý do gì đi nữa thì con gái luôn là người tổn thương nhất. Tạo hóa đã tạo nên trái tim người con gái như pha lê, mỏng manh dễ vỡ nếu chọn đúng người con trai thì viên pha lê đó càng ngày càng đẹp hơn nhưng nếu chọn nhầm người thì ngay lập tức viên pha lê ấy sẽ vỡ vụn.

Có 2 cách để những cô gái chọn quên đi một cuộc tình đã qua đi đó là thời gian và người mới. Có nhiều người chọn người mới những cũng có không ít người chọn thời gian.

Vì đơn giản mỗi người một suy nghĩ, mỗi người có một cách yêu và cảm nhận tình yêu khác nhau. Với cô nàng chọn người mới vì cô ấy muốn có một mối quan hệ mới, một khởi đầu mới, một sự quan tâm mới để có thể dễ dàng nhanh chóng quên đi người cũ. Em nghĩ đó là một cách tốt nhất và nhanh nhất để quên đi người cũ.

nhung hinh anh tinh yeu lang man dep nhat 1

Em muốn nắm tay anh khi trong lòng đã không còn vướng bận

Với em, em chọn cho mình thời gian, dù bản thân biết rõ chỉ có cách có người mới thì em mới dễ dàng quên đi người cũ, nhưng em chọn cho mình cách khó khăn hơn, thử thách hơn bắt bản thân phải gồng mình mạnh mẽ hơn. Chọn thời gian là em chấp nhận nỗi đau luôn hằng trong tim. Là dòng chấp nhận nhiều đêm nước mắt rơi đến ước cả gối chỉ vì nhớ đến những kỷ niệm đã qua.

Không phải bản thân em muốn chọn thời gian đâu anh ạ, chọn thời gian còn là vì em thương anh, người đến sau ạ. Đừng trách tại sao không để anh bên cạnh khi em buồn vì khi buồn em không muốn anh phải buồn theo em. Thật không công bằng với anh nếu em chỉ tìm đến anh lúc em buồn.

Là vì em thương anh, em không muốn người ta bàn tán rằng anh chỉ là cái bóng của người khác trong tim em, em cũng không muốn người ta trách móc em lấy anh ra để làm người thay thế. Nên em hoài nghi về quyết định của mình, em cũng sợ lắm những lời họ bàn tán về em và hơn hết em sợ anh thật sự chỉ là người thay thế, em đã luôn tự hỏi: “Liệu em sẽ yêu anh như cách mà em yêu anh ấy chứ? Rồi em và anh sẽ cùng nhau đến bao lâu?”

Là vì em thương anh, em không muốn khi chưa dứt hẳn hình bóng cũ mà lại chọn cách bên anh như vậy em không làm được, chọn anh làm lá chắn em sẽ cảm giác rằng em bản thân thật xấu xa khi lợi dụng tình cảm của anh để quên đi người khác.

Là vì em thương anh, nên em muốn có thời gian để ổn định lại chính mình, có thời gian để nghĩ xem thật sự đều em muốn là gì. Có thời gian để em toàn tâm toàn ý nghĩ về anh người mới ạ. Rồi một ngày em đến bên anh theo cách riêng của em và khi ấy dù là trong tim cũng như trong lý trí của em chắc chắn chỉ có mỗi mình anh.

Em cũng đã qua đi cái thời nông nổi, yêu đến ngây dại, có thể nói đủ lí trí để hiểu được đâu mới thật sự tốt cho bản thân mình, và giờ đây cũng đã đến lúc thời gian để quên đi người ấy đã kết thúc em sẽ cho mình một cơ hội cũng như cho anh một cơ hội để bên nhau, để cùng nhau hưởng trọn vẹn hạnh phúc của tuổi thanh xuân.

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời