Liệu rằng ai sẽ yêu một người như em !

Cuối tuần rồi, vẫn như mọi khi hôm nay vẫn thức dậy thật sớm, bước ra ngoài để có chút khí trời. Rồi cũng mong muốn chờ đợi một điều gì đó nó đã từng trải qua với tôi, chờ đợi một ai đó, người tôi từng yêu…

Hôm nay, tôi đợi điện thoại của anh, thật ra không hẳn là đợi, tôi chỉ muốn biết những gì đã sắp đặt đằng sau mà thôi. Nếu gọi, tôi cũng không biết nên gặp hay không? Bỗng dưng thấy buồn và sợ hãi cực độ, tâm trạng chùng xuống mấy nhịp, ăn uống sẽ cảm thấy vô vị, thèm ăn lắm nhưng không biết phải ăn gì rồi lại chán không muốn ăn, tôi sợ cảm giác đó nó làm tôi mệt mỏi.

0ab5f933a73d4d648d63ce41f82dae3f

Tôi là một cô gái hay nghĩ ngợi, hay buồn vô cớ, nhưng sự kiêu hãnh lại có thừa, tôi làm gì cũng rất cẩn trọng và luôn cho người khác một cơ hội giải thích. Nhiều người quen biết tôi, họ luôn thích nói chuyện với tôi, dẫu biết tôi là một đứa cứng đầu và không dịu dàng, tôi cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, đó chỉ là những bề nổi mà mọi người nhìn thấy, tôi luôn có những lo lắng, mơ hồ, có những lúc mất kiểm soát, chẳng qua họ chưa từng biết nên những gì họ nghĩ về tôi thật đẹp đẽ. Tôi cũng là một người bình thường mà, một công dân rất đỗi bình thường ở một nước bình thường.

Tiền bối nói “đừng đặt nặng nhiều thứ, đừng chạy theo chủ nghĩa hoàn hảo nữa em à, sao không giải cứu chính mình trước hả?” Tôi hỏi lại một câu không liên quan: “liệu ai sẽ yêu một người như em?”

Ai sẽ yêu một người như em? Một người mâu thuẫn từ tư tưởng, yếu mềm lại đa sầu đa cảm.

Ai sẽ yêu một người như em? Khi em cầu toàn sự hoàn hảo, và bản thân mình luôn cố gắng làm mọi thứ hoàn hảo nhất.

Ai sẽ yêu một người như em? Khi em hay để ý những điều nho nhỏ, những điều đó đủ để làm bản thân thấy hụt hẫng và buồn suốt cả ngày.

Ai sẽ yêu một người như em? Khi mà em không nói ra những gì em nghĩ, mà chỉ muốn người khác phải hiểu, thật buồn cười anh nhỉ?

Đánh giá bài viết này

Trả lời