Lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 8/01-14/01/2018

1.Tử vi tuần mới cung Bạch Dương

Theo tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 8/1 đến 14/1/2018, phương diện tài chính của Bạch Dương trong tuần này có nhiều diễn tiến khả quan. Rút kinh nghiệm hao tổn tiền bạc ở tuần trước, Bạch Dương lên kế hoạch chi tiêu ngay từ ngày đầu tuần nên khi phát sinh các khoản khác bạn dễ kiểm soát đồng ra đồng vào của mình.

2. Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu

Tuần mới, Kim Ngưu được dự đoán gặp nhiều may mắn trong công việc. Mảng công việc bạn phụ trách liên tục đạt được hiệu suất cao nên cấp trên vô cùng hài lòng, có thể còn thưởng nóng cho bạn. Tuy nhiên đi cùng với may mắn trong công việc là xuất hiện những sự đố kỵ, ganh ghét của đồng nghiệp đối với Kim Ngưu.

3. Tử vi tuần mới cung Song Tử

Tuần này, Song Tử nên để tâm hơn đến các mối quan hệ bạn bè và gia đình. Đã lâu rồi bạn bận rộn với công việc, không có thời gian liên lạc, hàn huyên với đám bạn cùng lớp cũ, tuần này hãy dành thời gian cho điều đó nhé. Song Tử cũng hãy dành thời gian gọi về hỏi thăm bố mẹ, anh chị em trong nhà nữa nhé.

1 7 5cung 3

4. Tử vi tuần mới cung Cự GiảiPhương diện tình cảm của Cự Giải trong tuần này khá yên bình. Hai bạn biết nhường nhịn, thông cảm cho hoàn cảnh công việc của nhau nên luôn cố gắng giữ hòa khí nhất có thể mỗi lần được ở bên nhau. Nếu có thời gian, Cự Giải hãy tự tay vào bếp nấu ăn cho người ấy một bữa nhé, đối phương thực sự thích nhìn bóng dáng bạn khi đứng bếp đấy.5. Tử vi tuần mới cung Sư Tử

Sức khỏe của Sư Tử trong tuần này lúc thăng lúc trầm. Vận may của Sư Tử trong tuần này cũng không quá tốt. Bạn nên hạn chế đi đến những nơi đông người. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là bạn nên gọi taxi thay vì đi bằng xe máy riêng của mình nhé.

6. Tử vi tuần mới cung Xử Nữ

Tình hình công việc của Xử Nữ trong tuần này tương đối khả quan. Bạn không cần bỏ ra quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể hoàn thành tốt, đầy đủ nhiệm vụ của mình. Nếu cảm thấy đủ sức khỏe, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc làm thêm một cái gì đó vào buổi tối để kiếm thêm thu nhập nhé.

7. Tử vi tuần mới cung Thiên Bình

Tuần mới của Thiên Bình được dự đoán trôi qua khá êm ả. Tình cảm được duy trì tốt đẹp nên đó cũng là động lực để Thiên Bình vượt qua những suy nghĩ, áp lực của bản thân trong công việc hiện tại. Các Thiên Bình yêu xa vẫn còn ngẩn ngơ trong những ngày đầu sau khi đi thăm đối phương.

8. Tử vi tuần mới cung Thần Nông

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết tình cảm của Thần Nông trong tuần này không có quá nhiều trở ngại. Một số lần đối phương bỏ quên cuộc hẹn với Thần Nông, với lí do là bận công việc quá, khiến cho bạn nửa tin tưởng nửa hoài nghi. Dù sao cũng không nên quá đa nghi như thế nhé Thần Nông, sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt lắm đấy.

anh hoa dep1

9. Tử vi tuần mới cung Nhân Mã

Tuần này, Nhân Mã được dự báo gặp nhiều niềm vui trong công việc và chuyện tình cảm. Sau bao lâu cố gắng nỗi lực và chịu đựng, bây giờ cũng là lúc mà cấp trên nhận ra năng lực và thành tích của bạn, nên coi trọng và đánh giá cao về bạn hơn.

10. Tử vi tuần mới cung Ma Kết

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này có phần ảm đạm. Đối phương không rất không thích việc bạn liên tục nhắc đến một ai đó trước mặt họ, nhưng không muốn bạn áp lực thêm nên không nói năng gì, cứ thể lặng lẽ một mình. Ma Kết lại không biết điều đó nên cứ mãi thắc mắc vì sao đối phương lại trầm tĩnh như vậy. 11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình.

11. Tử vi tuần mới cung Bảo Bình

Bảo Bình có một tuần làm việc khá vất vả. Tuy nhiên tinh thần của bạn lại không quá tệ, vì những thành tích mà bạn thu về, nhờ sự nỗ lực của bạn nên con số là không hề nhỏ. Hãy chia sẻ nó với những cộng sự của mình bằng một bữa ăn uống thả ga tổng kết vào cuối tuần nhé.

12. Tử vi tuần mới cung Song Ngư

Trong tuần này, Song Ngư sẽ phải đối diện với nhiều thách thức, khó khăn mới phát sinh trong công việc. Điều mà bạn cần để giải quyết nó ổn thỏa là hợp tác làm việc với những cộng sự khác thay vì khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân. Không phải lúc nào trực giác của bạn cũng phát huy tác dụng đâu nhé.

Nguồn: Theo Sky.com

Đánh giá bài viết này

Trả lời