Lời thú tội…!!

Anh à!

Thiết nghĩ thời gian sẽ không đợi chờ một ai cả, đến thời điểm như ngày hôm nay em mới nhận ra rằng tình cảm em dành cho anh chưa bao giờ thay đổi. Nhưng anh này, chính vì cảm xúc lúc nào cũng dạt dào trỗi dậy trong em nên nay em mới dám nói rằng em rất xin lỗi vì đã yêu anh, yêu 1 cách thật lòng và không toan tính..

** Xin lỗi anh vì thời gian qua em luôn ở bên anh… khóc vì anh.. em không biết như thế có làm anh khó xử và ghét em hơn hay không nhưng có phải em ngốc nhếch lắm phải không anh?

** Và cảm ơn anh.. cảm ơn vì tất cả tình cảm anh đã dành cho em thời gian qua.. em ước gì thời gian có thể quay lại.. để em có thể được nghe lại một lần cuối cùng câu nói ngọt ngào yêu em.. em đã thật sự hạnh phúc.. nhưng em ngốc quá anh ạ..

4535

Em chỉ biết khư khư giữ lấy một người để rồi người đó vụt mất trong vòng tay không biết tự bao giờ. Kể từ ngày em để anh rời xa khỏi tâm trí này, cũng chỉ làm em cảm thấy đau hơn, buồn hơn và nhớ anh nhiều hơn mà thôi.. Em đã tự biết lo cho cuộc sống của mình khi không còn anh nữa. Nhưng em vẫn luôn cất giữ một khoảng trống mênh mông trong tim mình chỉ để mình anh dạo chơi, mà chẳng phải một ai nào có thể..

Em của ngày hôm nay sẽ ko muốn anh phải suy nghĩ nhiều vì em nữa, muốn anh được lựa chọn cái gọi là tự do cho riêng mình nên em sẽ dành lấy sự im lặng cho đến khi nào anh hạnh phúc.

Ước gì anh có thể tin em.. và anh à.. cho em xin lỗi nhé….. Xin lỗi vì…..em đã yêu anh… rất nhiều..

 

๑۩۞۩ NY ۩۞۩๑

Đánh giá bài viết này

Trả lời