Mọi lý do sau chia tay, đều chỉ là trò nực cười…

Trên đời này, có rất nhiều lý do chia tay phi thực tế, nhưng con người ta lại cố gắng nói ra một cách đầy hợp lý mà không biết người nghe cảm thấy nó phi lý đến nhường nào.

Trong tình yêu, có 5 lý do kết thúc không có!

  1. Không có tình yêu nào kết thúc vì BỊ GIA ĐÌNH NGĂN CẢN.

Lý do kết thúc vì gia đình ngăn cấm, chỉ có thể khẳng định, một là đối phương yêu gia đình quá nhiều và yêu bạn quá ít. Hai là tình cảm đối phương dành cho bạn không đủ sâu đậm để cùng nhau nỗ lực vượt qua. Lý do vì gia đình ngăn cản, chỉ là một cách để bao biện cho sự hèn kém và thiếu kiên định của bản thân, vì một tình yêu đủ lớn, có thể cùng nhau mà băng quá tất cả, chứ không phải buông thả để cho sóng gió quật ngã.

  1. Không có tình yêu nào kết thúc vì KHÔNG HỢP.

Lý do kết thúc vì không hợp, chỉ là đang cố gắng bao biện và che đậy sự ích kỷ của bản thân. Đừng kết thúc vì lý do không hợp, không ai sinh ra trên đời hoàn toàn phù hợp với một ai, mỗi người đều là một cá thể khác biệt, đến bên nhau, chính là để cảm nhận cái ưu và bù đắp cái khuyết chứ không phải tìm kiếm sự hoàn hảo. Nếu bạn đòi hỏi một người hoàn toàn phù hợp với bạn, bạn hãy chỉ yêu chính mình.

Tình yêu chính là cùng nhau thay đổi, cùng nhau nỗ lực khiến bản thân tốt hơn. Chứ không phải cố chấp giữ lấy cái xấu, và tự kiêu khen ngợi rằng mình tốt và cho rằng KHÔNG HỢP.

  1. Không có tình yêu nào kết thúc vì KHOẢNG CÁCH.

Nếu một người nói rằng muốn kết thúc vì khoảng cách, bạn hãy hiểu là, khoảng cách chỉ là một phần, cái quan trọng chính là đã có người lấp đầy khoảng cách ấy mới là quan trọng. Có những cuộc tình, chia tay không phải vì KHOẢNG CÁCH mà chính là bị NGĂN CÁCH, mới hình ảnh của một người khác. Đừng đỗ lỗi cho khoảng cách, tình yêu kết thúc chính là do yêu không đủ sâu, và bản thân thiếu kiên định. Khoảng cách không sai, sai ở lòng người.

  1. Không có tình yêu nào kết thúc vì ĐẾN SAU.

Trong một mối quan hệ tình cảm, ĐẾN SAU hay ĐẾN TRƯỚC đều không quan trọng bằng việc, họ yêu ai nhiều hơn mới là quan trọng. Bạn đến trước, nhưng nếu họ đem lòng yêu người đến sau, bạn vẫn thua.

  1. Không có tình yêu nào kết thúc vì TƯƠNG LAI.

Nếu một người nói chia tay bạn vì lý do, họ muốn nỗ lực cho tương lai, và sau khi thành công họ sẽ trở về tìm bạn. Tin tôi đi, nếu bạn tin họ, bạn sẽ chính là một con ngu trong truyền thuyết.

Mọi lý do khi chia tay đều chỉ là lý do, bởi nếu họ thật tâm yêu bạn, họ, sẽ không đưa ra những lý do ấy.

Hãy hiểu rằng ở cuộc sống này, muốn yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do.

Một người đàn ông thực tâm yêu bạn, họ sẽ không dễ dàng để bạn ra khỏi cuộc sống của họ. Một người không yêu bạn, thay vì tìm cách giữ bạn ở lại, họ sẽ tìm lý do để khiến bạn ra đi

Chia tay chính là chia tay, không có lý do nào là hợp lý hay thích hợp để chia tay. Lời chia tay dễ nghe nhất chính là “chia tay đi”, đừng kèm thêm bất kể lý do gì cả, bởi mọi lý do đều chỉ là lấp liếm và che đậy.

Mọi lý do sau chia tay, đều chỉ là trò nực cười.

Theo: Dear.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời