Một khi đàn ông đã hết yêu thì dù níu kéo như thế nào cũng vô vọng

Chuyện tình cảm vốn dĩ rất khó nói. Có thể giây phút này người ta vẫn còn yêu bạn tưởng như chết đi sống lại, nhưng chỉ ở giây tiếp theo thôi là hai người đã trở thành những kẻ xa lạ không quen không biết. Khi người ta đã muốn chia tay, dù bạn có cố gắng níu kéo như thế nào thì cũng chẳng thể giữ được hạnh phúc cho mình.

Khi một người đàn ông đã hết yêu bạn, họ sẽ có những biểu hiện rất rõ ràng. Với trực giác nhạy bén của phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ nhận ra điều đó, nhưng đáng buồn là, hầu hết chúng ta đều phớt lờ nó, hoặc không đủ dũng khí để thừa nhận. Bạn biết mình không còn là ưu tiên số 1 của người ta nữa, khi họ không chia sẻ với bạn những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Những câu chuyện nhỏ nhặt trước đây được thay bằng những lời nói cáu kỉnh khi bạn quan tâm hỏi han. Cũng đã lâu rồi bạn chẳng còn được tặng những món quà bé bé không nhân dịp gì giống như trước. Bất kể bạn có làm gì thì điều đó cũng giống như cái gai trong mắt người ta.

khi dan ong da het yeu du niu keo nhu the nao cung vo vong

Lúc trước người ta yêu bạn vì bạn nhí nhảnh, đáng yêu. Nhưng bây giờ chỉ cần bạn hơi nũng nịu một chút cũng khiến người ta khó chịu.

Lúc trước người ta yêu bạn vì bạn mạnh mẽ, độc lập. Nhưng bây giờ người ta lại nói vì bạn quá mạnh mẽ nên người ta không có cảm giác bạn cần che chở.

Khi đàn ông đã hết yêu, bạn sẽ không còn là điều quan trọng duy nhất với người ta nữa. Những cuộc gặp gỡ hẹn hò sẽ trở thành gánh nặng mà cả hai đều dần cảm thấy mệt mỏi lẫn nhau. Người ta sẽ từ một người không thích làm việc, trở thành một nhân viên mẫn cán và có trách nhiệm khi liên tục tăng ca, phải thường xuyên đi gặp khách hàng. Người ta sẽ tìm mọi lý do để thoái thác không phải ở bên bạn, vậy thì bạn còn cố gắng để làm gì?

Người ta thường hay nói: “Còn cãi nhau là còn yêu nhau”. Đôi khi mâu thuẫn lại làm tăng sự thi vị cho cuộc tình, còn thương thì người ta mới để ý, có để ý thì mới có góp ý, nhưng khi đàn ông đã hết yêu bạn, người ta sẽ mặc kệ cho bạn cằn nhằn, mọi lời nói của bạn cũng chẳng khiến người ta bận tâm suy nghĩ. Mọi cuộc trò chuyện trở nên nhạt nhẽo đến đáng sợ, vậy thì bạn còn cố gắng để làm gì?

Các cô gái của tôi ạ, đừng sợ hãi khi phải thừa nhận tình cảm của người ta dành cho bạn đã hết. Cứ mạnh mẽ, dứt khoát tạm biệt mối tình ấy đi, bởi khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn mà. Đừng vì một người không yêu mình mà để vuột mất những cơ hội được yêu thương khác.

Đánh giá bài viết này

Trả lời