MUỐN BIẾT CHÀNG CÓ THẬT TÂM YÊU BẠN HAY KHÔNG CHỈ CẦN 7 DẤU HIỆU SAU

Thật ra để nhận biết xem một người có yêu bạn thật lòng hay không chẳng có gì khó như bạn tưởng. Con gái chúng ta luôn có một loại giác quan đặc biệt, giúp ta dễ dàng nhận ra người đó có chân thành với mình hay không, có lừa dối mình hay không… Cho dù là bạn không có loại giác quan đó đi chăng nữa, thì chỉ cần nhìn những biểu hiện hàng ngày của anh ấy đối với bạn là cũng đủ nhận ra rồi.

bestie bi mat cua phu nu 20160620113726

Hết lòng chăm sóc bạn

Bạn sẽ là mối quan tâm hàng đầu mỗi ngày đối với anh ấy. Chàng không ngừng gọi điện hỏi han bạn, xem bạn đã ăn đúng bữa chưa, có nhớ mang theo dù hay không vì dạo này trời hay mưa lắm. Rồi lại nhắc nhở bạn phải chú ý giữ gìn sức khỏe vì thời tiết hay thay đổi… Lúc nào bạn cũng cảm thấy bờ vai anh ấy chính là chỗ dựa tốt nhất cho mình cả đời này vậy.

Chàng không biết nói dối

Vì yêu bạn nên chàng không muốn đem lại những tổn thương không đáng phải có trong một mối quan hệ cho bạn. Do đó, chẳng bao giờ khiến bạn phải bận lòng vì sự nghi ngờ, ghen tuông như những cặp đôi khác. Dù có đi đâu hay làm gì chàng cũng thật thà báo cáo cho bạn nắm rõ lịch trình. Thật ra chàng có quyền không làm vậy nhưng nếu chàng luôn minh bạch với bạn thì chứng tỏ chàng yêu bạn một cách tha thiết.

Chẳng bao giờ giận bạn lâu quá 30′

Lúc mới yêu nhau, chàng luôn đặt ra quy tắc không bao giờ được giận nhau quá 30 phút. Chẳng cần biết ai đúng ai sai, chàng luôn là người ôm bạn vào lòng trước, vuốt ve mái tóc cho bạn nguôi bớt cơn giận rồi mới từ từ phân tích xem ai sai ở đâu, sai chỗ nào mà tìm cách khắc phục. Và đúng là lần nào cũng hiệu nghiệm, kết quả bạn nguôi giận ngay lập tức vì sự đáng yêu này của anh ấy.

bestie dau hieu yeu that long 3 20160620113821

Chàng là người có sai thì biết sửa

Thông thường mà nói, bệnh “sĩ” của đàn ông khá cao, dù cho có sai rành rành ra đó cũng phải cố chấp làm mọi thứ để chứng minh mình đúng. Và như vậy rất dễ dẫn đến tình trạng càng nói càng gay gắt, khiến cho mối quan hệ như ở trong biển lửa vậy. Nhưng đối với những anh chàng yêu thật lòng thì sẽ chẳng bao giờ chấp nhất những điều nhỏ nhặt đó với người con gái của đời mình. Trái lại, anh ấy sẵn sàng ghi nhận những điều sai và dần dần sửa đổi để phù hợp với bạn hơn.

Chỉ cần bạn thích, anh ấy nhất định sẽ chiều theo bạn

Tất nhiên không phải những yêu cầu quá quắt khó như hái sao trên trời, còn lại những gì bạn thích, bạn mong muốn, bạn khao khát thì anh ấy đều hết sức cố gắng mang về cho bạn như một cách thể hiện tình yêu của anh ấy vậy. Nhưng nhớ là đừng lúc nào cũng bắt chàng chiều chuộng mình hoài nhé, nên có qua có lại thì tình yêu mới bền vững được bạn ạ.

Chàng cực kì lo sợ một ngày nào đó bạn bỗng nhiên biến mất

Đây là điều rất bản năng của mỗi người, khi yêu ai rồi thì luôn sợ bỗng nhiên có ai đó đến cướp mất người mình yêu thương nhất và đi không trở lại. Đôi khi chỉ cần nằm mơ thôi cũng đã sợ toát mồ hôi lên được rồi ấy chứ. Cánh mày râu thì cũng chẳng khác gì phụ nữ chúng ta, họ cũng hoang mang lắm, nên khi đã xác định bạn là người họ yêu thương nhất, họ sẽ không bao giờ dễ dàng buông tay hay để mất bạn.

Chàng đã có những dự tính trong tương lai

Trong đầu chàng đã bắt đầu mơ về ngôi nhà chung của hai người, vẽ ra bao nhiêu hoạch định cần phải làm để giấc mơ sớm thành hiện thực. Dù đôi khi chỉ là mong muốn của riêng chàng thôi nhưng bấy nhiêu cũng đủ thấy chàng cực kì nghiêm túc và yêu thương bạn một cách chân thành, đúng không nào?

Theo: http://bestie.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời