Nếu em cố gắng thì có thể thắng được duyên phận không anh?…

Con người có duyên nợ với nhau thì theo luật nhân quả họ sẽ được về chung một nhà. Em không cho anh cảm xúc đặc biệt như lần đầu gặp đã yêu. Thế nhưng vì thích anh, em đã cố gắng hoàn thiện bản thân qua từng ngày. Sự cố gắng đó có thể cho em một cơ hội được không anh?

Anh là người con trai đặc biệt đối với em, có thể nói là như vậy. Cách em gặp anh và cách anh lưu lại trong tâm trí em cũng phi thường đặc biệt. Anh đã từng nói đùa là anh cũng chẳng hiểu tại sao lần đó anh lại nói chuyện với em nữa vì bình thường anh ít nói chuyện với người khác mà. Em hào phóng cho là chúng ta có duyên đi ha. Lần đó, bắt đầu từ sự tình cờ đó, em cũng không có nghĩ chúng ta có sau này.

Lần đầu gặp anh khiến em bối rối khi nhìn vào đôi mắt của anh, chúng rất đẹp có lẽ nhờ chúng khiến anh trở nên đặc biệt ấn tượng với em. Lần thứ hai chúng ta gặp nhau tại hội chợ ẩm thực tổ chức cho các bé thiếu nhi, em lại được gặp anh. Nhờ một người bạn, em có số điện thoại, facebook, zalo của anh. Đó là những thông tin ban đầu em có về anh, và cũng từ đó chúng ta nối dài mối quan hệ hơn ha. Em và anh nói chuyện nhiều hơn, anh rất thoải mái trả lời cho em về những gì em muốn biết về anh.

817969e04e8e1a9c9cc52c7d6c4fc182dfbe22ab

Anh làm em có cảm giác gần gũi và hy vọng vào mối quan hệ mới. Anh có những hành động làm em cảm giác như bạn trai dành cho bạn gái khi anh nhắn tin cho em hàng ngày, mỗi ngày anh chiếm rất nhiều thời gian của em và em cũng không ngại khi bày tỏ tình cảm cùng anh. Em biết hạn chế của mình, là em không giỏi giao tiếp cùng người khác cho nên mỗi lần được nói chuyện cùng anh là một lần em bối rối vì em phải sưu tầm và suy nghĩ thật nhiều chủ đề để em có thể nói cùng anh.

Thích anh em cảm giác thật hạnh phúc, có người để mình suy nghĩ đến mỗi ngày vào mỗi thời khắc trong ngày, em cười nhiều hơn, em chịu khó học hành hơn, em chăm sóc bản thân tốt hơn. Đôi lúc em cũng phân vân, vì anh em cố gắng như thế, anh có thể thay đổi thái độ thử thích em một chút được không anh? Cũng có nhiều người thích em, nhưng em đã chọn lựa từ bỏ cơ hội của mình, đem thanh xuân của em cá cược cùng anh để có một cơ hội được bên anh. Qua nhiều trang báo, em biết có dạng con trai không bao giờ chọn cô gái cố gắng vì họ nhưng họ vẫn thả những chỉ dẫn để cô gái đáng thương đó nhận định sai lầm trên con đường đến hạnh phúc. Anh sẽ không thế chứ?

Anh à, nếu sau này chúng ta không chung đường nữa, thì em cũng phải cảm ơn vì anh đã làm cho em tốt hơn, em trân trọng cuộc sống của mình hơn.

Đánh giá bài viết này

Trả lời