Nếu trót rơi vào lưới tình của 4 cung hoàng đạo này thì xin chia buồn bạn sẽ đau khổ triền miên

Nếu được một trong những chòm sao này tỏ tình, hãy cẩn thận khi chấp nhận lời yêu nhé!

Bảo Bình

Tình yêu của Bảo Bình chỉ da diết và say đắm trong giai đoạn đầu, càng về sau càng nhạt dần. Vì thế họ đã tự hỏi bản thân mình, đó có phải là tình yêu thực sự hay chỉ là những rung động nhất thời? Chính những băn khoăn đó đã khiến cho nửa kia cảm thấy như tình cảm của hai người này càng nhạt dần, không còn dành thời gian nhiều cho nhau. Vì thế, nếu yêu Bảo Bình việc bạn trải qua những cảm giác bị tổn thương là không thể tránh khỏi.

Yêu Bảo Bình bạn cần phải học chữ “nhẫn”, bởi nếu bạn buông xuôi thì người ấy cũng quên bạn nhanh chóng như một cơn gió thoảng qua mà thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã khá trẻ con, ham vui, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, họ thực sự nghiêm túc. Tuy lúc tìm kiếm người bạn đời, họ luôn có tâm lý so sánh giữa người này với người kia xem ai phù hợp với họ hơn. Đây là lý do mọi người cho rằng Nhân Mã lăng nhăng, không chung thủy trong tình yêu.

Những người từng bị Nhân Mã bỏ rơi đều cho rằng họ rất tàn nhẫn, vì sao lại có thể nhẫn tâm dứt bỏ một mối tình đang tốt đẹp mà không một lời giải thích. Nhưng lý do với Nhân Mã thì chỉ có một: “không thích hợp thì chấm dứt, không nên lãng phí thời gian của cả hai”.

Song Tử

Theo mật ngữ chòm sao, Song Tử là người luôn được lòng những người xung quanh và thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái. Vì thế, khi yêu Song Tử bạn có thể sẽ khá mệt mỏi vì phải ghen tuông, nghi ngờ.

Trong tình cảm, họ khá nhập nhằng, yêu người này, để ý người kia, cố gắng chiều lòng những “cái đuôi” của mình mà không quan tâm đến cảm giác của nửa kia. Chính vì vậy, yêu những người này bạn phải có sức chịu đựng vô biên đấy.

Thiên Bình

Thiên Bình đôi khi không kiềm chế được cảm xúc cá nhân, họ không biết cách từ chối tình cảm nên dễ khiến cho nửa kia ảo tưởng. Khi có người yêu rồi, Thiên Bình cũng có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh chóng nếu bạn mất cảnh giác và đó là lý do khiến đây là một trong những cung hoàng đạo gây đau khổ cho đối phương.

Thực ra, Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong suy nghĩ như họ hay tưởng tượng về bản thân, nhiều khi còn phải để cho người yêu kèm cặp, dạy dỗ nữa đấy. Không biết có ai còn muốn “góp gạo thổi cơm chung” với cung hoàng đạo này nữa không?

Tuy nhiên, không phải ai kết đôi với các chòm sao này đều khổ sở, lận đận vì hạnh phúc không phải tự nhiên mà có được. Điều đó phụ thuộc vào sự lựa chọn của bản thân, cách giải quyết những vấn đề khúc mắc giữa hai người, hay đơn giản là chọn được người yêu thương mình thực sự, tâm đầu ý hợp. Chúc các cô gái tìm được bến đỗ bình yên cho cuộc đời mình nhé!

Đánh giá bài viết này

Trả lời