Ngoài gia đình, ai đến bên ta rồi cũng bỏ ta mà đi…

Mình xa nhau cũng khá lâu rồi anh nhỉ? Giờ đây chỉ một mình em đối mặc với mọi khó khăn ngoài kia. Với một cô gái đang ở độ tuổi người ta cho là chông chênh của cuộc đời, cứ ngỡ rằng sẽ hạnh phúc vì đã từng có anh. Người ta nói tuổi 22 chông chênh vì mang trong mình 3 chữ thất “thất tình, thất nghiệp và thất học”. Cứ ngỡ rằng anh sẽ bên cạnh khi em đang trong trạng thái thất học và thất nghiệp. Nhưng rồi anh cũng bỏ em mà đi khi em đang chông chênh chẳng biết tương lai rồi sẽ đi về đâu.

Có những ngày em thật sự mệt mỏi, chỉ mong có thể quay lại khoảng thời gian mình bên nhau để được trút hết tất cả với anh, được anh ôm vào lòng, chỉ thế thôi cũng thấy bình yên. Nhìn lại hiện tại em phải tự mình vượt qua tất cả vì em biết anh và em không còn là chàng trai và cô gái của năm đó…không còn là gì của nhau! Em không còn là người khiến anh phải bận tâm, lo lắng, là sự ưu tiên hàng đầu như anh từng nói nữa. Anh cũng không còn đủ kiên nhẫn để ngồi bên em, lắng nghe và vỗ về, tất cả là ĐÃ TỪNG phải không anh?

eafd09bfe2b22d0e0cfc11b409f4d6029d54852e

Mình bên nhau khoảng thời gian không dài như bao cặp tình nhân khác, và mình cũng chưa từng trãi qua sóng gió trong tình yêu. Vậy nên chia tay rồi ta chẳng còn vương vấn nhau. Em không hối hận khi xa anh, em không tiếc người đã bỏ em đi trong lúc em khó khăn nhất. Em chỉ tiếc sự chân thành của mình không được đền đáp xứng đáng, tiếc tình cảm mình đặt không đúng chỗ, không đúng người để phải mang tổn thương về mình. Xa nhau rồi em cũng chẳng nhớ anh, em nhớ kỷ niệm ngày ta bên nhau. Nhớ những ngày đầu ngại ngùng hẹn hò nhau.

Nhưng… em chưa từng hối hận vì đã yêu anh, em hết lòng với anh, anh quan tâm em thật sự, có lẽ duyên nợ chúng ta không đủ nhiều để có thể đi đoạn đường dài với nhau, nhưng thật tâm em cảm ơn anh vì đã xuất hiện. Anh làm cho em nhận ra rằng ngoài gia đình, ai đến bên ta rồi cũng có thể rời bỏ ta đi vì vậy đừng mơ mộng nhiều, đừng hi vọng gì quá xa xôi, cảm xúc là nhất thời trân trọng khoảng thời gian bên nhau đã là hạnh phúc!

Tuổi trẻ của em là anh, em không hối hận. Em sẽ cất anh vào kí ức, nơi đó mình mãi thuộc về nhau. Tạm biệt anh!

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời