Những chuyển biến trong tài vận sự nghiệp tháng 10/2017 của 12 con giáp

1. Tử vi tháng 10 của tuổi Tý

Người làm kinh doanh cần đề phòng bị đối thủ cạnh tranh, hãm hại, cướp mất tiền của, nguồn hàng, nguồn khách. Dân văn phòng chú ý các điều khoản hợp đồng, “bút sa gà chết”, tiền bạc không phải trò đùa, đến lúc có chuyện lại phải lấy tiền túi ra bù. Tháng 10 có dự báo sẽ thay đổi lớn trong công việc, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho mọi tình huống để không bị sa sút.

2. Tử vi tháng 10 của tuổi Sửu

Có thể nói, trong tháng này, người tuổi Sửu sẽ phải tổn hao khá nhiều tinh lực để giải quyết những vấn đề trong công việc. Tình thế khó khăn, áp lực chồng chất lên nhau, biết bao trở ngại xuất hiện để cản đường bản mệnh đi tới thành công . Tuy khó khăn chồng chất nhưng không phải không có hy vọng, bản mệnh vẫn có thể lật ngược tình thế bằng chính sức mình.

3. Tử vi tháng 10 của tuổi Dần

Khoảng thời gian trong tháng 10 này chính là một thời điểm tốt nhất để bạn đưa ra những quyết định quan trọng đâu, hãy cố gắng kéo dài thời gian. Cố gắng xây dựng kế hoạch thật cụ thể để tránh những tổn thất khá nặng nề mà bạn không thể nào kiểm soát được chúng.

4. Tử vi tháng 10 của tuổi Mão

Vận tài lộc trong tháng 10 này đang có dấu hiệu khởi sắc, những người làm ăn buôn bán hay kinh doanh các dự án bất động sản, tài chính đều phát đạt, nếu đầu tư có thể trúng lớn. Thời điểm này rất thích hợp cho bạn mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào những hạng mục yêu thích nhưng làm gì cũng cần có điểm dừng, biết đủ mà dừng thì sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

5. Tử vi tháng 10 của tuổi Thìn

Công việc của những người tuổi Thìn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong tháng 10 này. Bạn lúc nào cũng phải đề phòng những kẻ xấu hãm hại, bạn cần phải hành động hết sức thận trọng, chú ý tới từng chi tiết nhỏ, hạn chế khả năng xảy ra sai sót.

canhbaocacscungthichgiocaosu

 

6. Tử vi tháng 10 của tuổi Tỵ

Vận trình tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan, nếu đầu tư thì dễ bị thua lỗ, kiếm tiền chật vật và khó khăn hơn nữa, trong khi các khoản chi cho mọi phương diện cuộc sống lại ngày càng tăng.

Sự nghiệp sẽ là phần chủ đạo và chiếm nhiều thời gian nhất trong ba tuần đầu tiên của tháng này đối với Kim Ngưu

7. Tử vi tháng 10 của tuổi Ngọ

Những khó khăn trong công việc cũng tự động tan biến, dường như có một bàn tay vô hình giúp đỡ bạn vượt qua mọi sóng gió. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là nằm ở bản thân bạn, nếu cảm thấy không yên tâm thì đừng nên hành động nhé.

8. Tử vi tháng 10 của tuổi Mùi

Con đường kiếm tiền, làm giàu của tuổi Mùi cũng bớt đi được vài phần trở lực, nếu có gặp khó khăn cũng không đáng lo bởi luôn có người khác giúp đỡ. Trong tháng cũng xuất hiện nhiều giao dịch, đầu tư buôn bán lớn nên bản mệnh cần bình tĩnh để xử lý và làm chủ mọi việc.

9. Tử vi tháng 10 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tháng 10 này tình hình tài chính có nhiều điều bất ổn, điềm hao tài phá tài xuất hiện. Cần quản lý tiền bạc thật khoa học để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Bạn gặt hái được nhiều thành công, từ đó thu được nguồn lợi lớn, nhưng nếu không có ý thức giữ gìn mà chi tiêu hoang phí thì tiền núi cũng có ngày cạn kiệt.

10. Tử vi tháng 10 của tuổi Dậu

Tài lộc cũng không khả quan là mấy, nếu giữ được mức bình ổn cũng là may rồi chứ đừng nói đến sự đột phá, cần phải cố gắng nhiều hơn. Cả nguồn thu chính tài và thứ tài đều không có thu hoạch khả quan. Nên cẩn thận tới các nguồn đầu tư, nên có kế hoạch làm việc một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

11. Tử vi tháng 9 của tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất trong tháng này kém phần tươi sáng, kẻ tiểu nhân ghen ghét đố kị nên bày kế để tước đoạt đi những gì bạn đang sở hữu. Chuyện kinh doanh buôn bán không thuận lợi, mưu sự khó thành, bị nhiều điều cản trở, kế hoạch đã thực hiện có thể phải dừng lại giữa chừng.

12. Tử vi tháng 9 của tuổi Hợi

Tháng này những người tuổi Hợi có vận trình tài lộc bừng sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, hãy nhanh tay nắm bắt. Mặc dù vậy người tuổi Hợi cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất bởi tiền tiêu bao nhiêu rồi cũng hết, đang ở thời kỳ hưng thịnh thì phải biết tích lũy, chuẩn bị cho những ngày vận trình suy yếu.

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Đánh giá bài viết này

Trả lời