Những ngã ba đường của tình yêu…

Em cũng có một ngã ba đường, ngã ba đường của em khác với anh Quang Bảo. Nơi đó em có nhiều hơn một sự lựa chọn hạnh phúc cho mình. Chẳng ai có thể đem tình cảm ra mà cân đo đong đếm, vậy mà ở đó em phải lựa chọn giữa hai người. Người thứ nhất đó là người đã thương yêu em hơn chính bản thân họ và người thứ hai là anh. Người mà em thương hơn chính bản thân mình. Người ta thường bảo, con gái nên chọn người yêu mình. Và rồi em đã chọn Anh, người mà cho dù có nhắm mắt em vẫn muốnđược ở bên. Người mà em nghĩ rằng em có thể vì anh làm tất cả.

Em cũng từng khát khao được cùng anh đi chung một con đường cho đến tận cùng của hạnh phúc… Em vẫn nhớ như in những lần mình hẹn hò trên những gốc phố quen thuộc. Mọi con đường nơi đây đều in dấu chân của ta, cùng nắm tay nhau đi qua những ngày tháng hạnh phúc nhất của tuổi trẻ. Em nhớ anh đã nói với em rằng anh sẽ yêu em, yêu em nhẹ nhàng thôi, chẳng cần một tình yêu ồn áo náo nhiệt…cứ yên bình mà ở cạnh nhau mãi thôi.

Thời gian trôi đi, thoáng chóc em cũng đã cùng anh đi qua rất nhiều những nẻo đường.

Cho đến một ngày, chúng ta lại bước tới một ngã ba đường…

Nơi ấy anh cũng có nhiều hơn một sự lựa chọn cho hạnh phúc. Và anh đã không chọn em, người thương anh hơn chính bản thân mình…
Em và anh hai chúng ta có cùng một sự lựa chọn, phải chăng vì suy nghĩ của chúng ta rất giống nhau. Vậy nên hai chiều nam châm cùng dấu đến cuối cùng đã đẩy nhau ra thật xa.

Mặc dù bây giờ vẫn trên con đường này chỉ còn một mình em bước, nhưng nơi đây vẫn còn in rõ dấu chân của anh. Kỷ niệm và hạnh phúc vẫn còn nguyên vẹn như mới hôm qua.

Chưa bao giờ em hối hận vì ngày đó em đã chọn bước đi cùng anh. Kết quả có thể không vẹn nguyên, nhưng những ngày tháng hạnh phúc nhất của tuổi trẻ đâu phải không xứng đáng để em dũng cảm chọn anh. Và em vẫn sẽ tự mình bước đi, mặc dù không phải đi cùng anh nhưng em sẽ luôn dõi theo anh trên mọi con đường.

Hạnh phúc nhé, tình yêu của bé nhỏ của em.

Theo: Guu.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời