Ra mắt Surface Pro mới: tablet Surface nhẹ và nhanh nhất hiện nay

Microsoft vừa giới thiệu phiên bản Surface Pro mới – chiếc máy tính bảng Surface nhẹ và nhanh nhất hiện nay.

1660959

Tại sự kiện về phần cứng đang diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc, Microsoft vừa giới thiệu một chiếc máy tính bảng mà công ty gọi là “Surface Pro mới” – vì đây là bản nâng cấp của phiên bản Surface Pro trước đó. Nhiều khả năng nó sẽ được phát hành trên thị trường với tên chính thức là Surface Pro 5.

1660885

Chiếc máy tính bảng mới được trang bị vi xử lí Intel Core i7 thế hệ thứ 7 mạnh mẽ giúp pin của máy có thể hoạt động trong thời gian 13,5 giờ khi xem video. Kết nối 4G LTE Advanced cũng được tích hợp cùng với sự xuất hiện của một chiếc bút Surface Pen hoàn toàn mới.

1660888

Microsoft Surface Pro mới bao gồm bản lề thế hệ tiếp theo và các phụ kiện khác được bán riêng như Surface Dial, Pen, Type Cover. Microsoft cũng công bố một số bàn phím Alcantara mới và chúng sẽ có mặt khi máy tính bảng Surface Pro mới ra mắt trên thị trường.

1660891

Surface Pro mới có màn hình PixelSense cải tiến với kích thước 13.5 inch (độ phân giải 2256 x 1504 pixel). Theo Microsoft, đây là phiên bản máy tính bảng Surface nhẹ nhất (1,25 kg) và nhanh nhất từ trước đến nay.

Thiết bị mới cũng mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất nhờ loa Omnisonic hỗ trợ Dolby Audio Premium. Sẽ có nhiều biến thể được tung ra thị trường với RAM 4GB, 8GB hoặc 16GB RAM cũng như bộ nhớ lưu trữ 128GB, 256GB hoặc 512GB.

1660894

Surface Pro mới đã cho phép đặt hàng trước từ ngày hôm nay với giá từ 799 USD (18,1 triệu đồng). Nó sẽ được bán ra vào ngày 15 tháng 6 tại các thị trường sau: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na Uy , Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Anh và Hoa Kỳ.

Video giới thiệu Surface Pro thế hệ mới

Theo Vnreview

Đánh giá bài viết này

Trả lời