Rò rỉ thông tin về chiếc iPad Pro 10.5 inch của Apple

Mấy ngày trước, đã có tin đồn về ngày ra mắt các iPad mới của Apple. Một hãng sản xuất phụ kiện tại Tây Ban Nha đã xác nhận rằng chiếc iPad Pro 10.5 inch sẽ không phải là một sản phẩm tưởng tượng. Sản phẩm thực sẽ được ra mắt trong một ngày gần nhất.

1631937

Theo trang công nghệ PhoneArena, nguồn tin rò rỉ này xuất phát từ một người dùng có tên là Marc Alonso trên Twitter. Người này cho biết rằng anh ấy đã nhận được các tập tin liên quan đến ốp lưng cho chiếc iPad mới, dù rằng các hình ảnh chính thức vẫn chưa được Apple công bố.

1631940

1631943

Dòng sản phẩm iPad Pro hiện tại mới chỉ có 2 phiên bản: một phiên bản 9.7 inch và phiên bản còn lại là 12.9 inch. Việc bổ sung vào dòng sản phẩm này phiên bản 10.5 inch là hoàn toàn hợp lý. Nguồn tin cho rằng phiên bản này sẽ có viền siêu mảnh, khả năng sử dụng màn hình AMOLED là khó xảy xa. Ngoài ra, sản phẩm cũng được kì vọng sẽ được làm mới về phần thông số cấu hình, ví dụ như việc A10X sẽ thay thế con chip A9X hiện tại. Với việc ra mắt mẫu iPad Pro mới, rất có thể các phiên bản iPad Mini 7.9 inch và iPad Air cũng sẽ được Apple cập nhật trong thời gian sắp tới.

Theo Vnreview

Đánh giá bài viết này

Trả lời