Tại sao nên yêu một cô gái từng trải…

Trên đời này không phải ai cũng may mắn gặp được tình đầu cũng là tình yêu. Đó chỉ là một trong số ít người may mắn giữa chúng ta mà thôi. Có nhiều người trãi qua vài ba mối tình đến nỗi trái tim chai sạn và không còn cảm đến lúc đó thì tình yêu thật sự mới đến.

Vậy con gái từng trãi tốt hay xấu?

Có nhiều người hỏi “ Em trãi qua mấy mối tình?” ….. Em đã qua nhiều mối tình rồi ư? Rồi họ chẳng nói gì và im lặng từ đó và không cần hỏi lý do vì sao em lại như vậy. Có lẽ họ nghĩ em đa tình, em không chung thủy. Đa tình à? Có lẽ là vậy đó nhưng không chung thủy ? Họ đã lầm rồi!

Cô gái từng trải, giờ đây không còn vội vàng trong các mối quan hệ và khi đã đặt một mối quan hệ thì họ đã xác định rõ ràng. Bởi vậy khả năng rung rinh bất ổn, cảm nắng thất thường, tiếp đó đến lừa dối, phản bội là khó xảy ra với cô. Có lẽ cô đa tình nên sẽ có lúc chợt phải lòng ai đó, nhưng cô thừa kinh nghiệm biết nên nắm bắt hay đơn giản chỉ cần lướt qua nhẹ nhàng?

2463964a9b1149d046ca00d9b31f1739f5ddf76b

Cô gái từng trãi, qua hết những giận hờn vu vơ, những ghen tuông vô cớ. Giờ đây cô ấy biết phải làm gì để duy trì một mối quan hệ dài lâu. Đã qua quá nhiều cảm xúc từ những cuộc tình trước cô ấy biết làm gì để không lặp lãi những lỗi đã mắc phải trước đó. Cô ấy sẽ biết được đàn ông nghĩ gì, cần gì và làm hài lòng bạn.

Yêu một cô nàng như vậy đó nên là một điều tự hào. Vì ít ra cô ấy đã chọn bạn sau khi lướt qua nhiều người đàn ông khác, cô ấy biết dừng lại ở người đàn ông nổi trội nhất – đó chính là bạn.

Cô ấy sẽ biết cách để bạn đủ tự do trong mối quan hệ ấy, không khiến bạn phải ngộp thở.

Cô gái từng trãi, giờ đây cô biết rõ trên thế gian này không có gì gọi là mãi mãi đặc biệt là tình yêu và cảm giác đau đớn, rồi mọi chuyện sẽ qua chỉ cần có thời gian. Nên giờ đây bạn không phải là tất cả, không phải là cả cuộc đời, và không phải là cái chẳng có gì có thể thay thế. Nghe có vẻ buồn nhỉ? Nhưng bạn là điều sau cùng cô ấy chọn.

Cô ấy yêu bạn đủ nhiều để giữ trong tâm trí cô ấy từng giây, từng phút. Nhưng bạn chẳng phải là tất cả, cô ấy sẽ phải bận rộn với công việc của mình, bận rộn với những phần quan trọng trong cuộc đời và bạn chỉ là một phần – phần quan trọng nhất. Cô ấy thừa tự tin để nhận thức được rằng càng giữ chặt sẽ càng dễ tuột mất, đàn ông ngoan không cần cô ấy giữ và đàn ông hư có muốn giữ cũng chẳng được.

455824961ba6a1d49f5cf66da57f9a98ff9b87d2

Nếu bạn yêu một cô nàng từng trải, cô ấy sẽ mang đến bạn một tình yêu nhẹ nhàng và đầy thực tế. Chẳng phải một mối tình đầy mơ mộng của phim hàn như những cô nàng mới lần đầu yêu nữa. Cô ấy sẽ biết cùng bạn cố gắng chứ không còn đòi hỏi từ một phía, không có những bất đồng như con trai phải thế này, con trai phải thế khác. Cô ấy biết bạn cần gì trong thời điểm như thế nào để cùng bạn gánh vác trách nhiệm chứ không phải là một gánh nặng đối với bạn

Cô ấy không đòi hỏi trách nhiệm, ràng buộc hay hứa hẹn xa vời, bạn chỉ cần ở bên cô ấy trong hiện thực với những kế hoạch rõ ràng. Bạn có thể tự do đi bất cứ đâu, rộng đường chăm lo sự nghiệp mà không phải áy náy vì ai đó níu chân. Cô ấy sẽ để bạn đi bất cứ nơi nào bạn cần đến. Nhưng tin tôi đi, nếu yêu bạn đủ nhiều, cô ấy sẽ âm thầm chờ đợi, hoặc có thể “vô tình” đồng hành cùng bạn dù theo một cách vô cùng nhẹ nhàng để không khiến bạn cảm thấy áy náy.

Cô gái từng trãi, từ những kinh nghiệm hiện có cô ấy biết yêu bản thân mình hơn. Vì hơn ai hết chính cô ấy hiểu rằng yêu bản thân, hoàn thiện chính mình là cách tốt nhất để yêu một ai đó. Nhưng một cô gái từng trãi đã mang một trái tim chai sạn, cô ấy sẽ không kể lể với bạn tất cả những gì cô ấy nghĩ vì không muốn bạn phải bận lòng. Cô ấy tự biết cái gì làm được thì sẽ tự làm.

Trãi qua vài mối tình, một số người là do sở thích nhưng đa phần là kết thúc vì những lý do không mong muốn. Đó là lý do cô ấy biết nắm bắt hiện tại, trân trọng bạn hơn bao giờ hết. Vì cô ấy không muốn quá khứ lặp lại, muốn tìm cho mình một bến dừng chân đúng nghĩa. Đã qua rồi cái giai đoạn yêu cho biết, cô ấy muốn có một bến đỗ dài lâu. Chẳng còn tin vào định mệnh chỉ muốn cùng bạn cố gắng từng ngày.

Nhưng yêu một cô gái từng trải sẽ khiến bạn gặp khó khăn với việc chạm vào tâm hồn cô ấy, vì trái tim cô ấy được bao bọc bởi muôn vàn lớp bảo vệ. Nhưng nếu cô ấy đã chọn bạn thì chắc chắn bạn phải là một người đặc biệt. Và nếu yêu một cô gái từng trải, dù bạn đủ kiên nhẫn để là người sau cùng hay sẽ lại ra đi, thì chắc chắn đó vẫn sẽ là một mối tình không khiến bạn hối tiếc.

By: Jerry

3.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời