Thư gửi vợ tương lai, người sẽ là mẹ của các con anh !

Chào em, vợ tương lai của anh!

Khi em đọc những dòng này, dù em chưa biết anh là ai thì anh vẫn có vài điều cần phải nói với em.

Lý do khiến anh viết bức thư này là vì anh không thể ngừng nghĩ về em và mường tượng về cuộc sống hạnh phúc của chúng ta sau này. Hãy để lá thư này trở thành lời hứa anh sẽ làm tất cả mọi thứ vì em và sẽ là người đàn ông tốt nhất của cuộc đời em, em nhé!

Anh không biết những khó khăn nào sẽ ập đến với chúng ta khi hai ta về chung một nhà, nhưng anh tin anh đủ bản lĩnh để biết mình phải làm gì và làm thế nào để vun đắp hạnh phúc với người phụ nữ anh yêu thương.

Những cuộc hôn nhân của mọi người xung quanh anh là cảm hứng cho anh hình thành nên cuộc sống gia đình mà anh mong ước. Vì thế nên, ngay bây giờ, tại nơi anh viết thư này cho em, anh nguyện cố gắng hết sức làm những việc sau:

Anh hứa sẽ luôn làm em tươi cười, rạng rỡ vì nụ cười của em là ưu tiên hàng đầu của anh. Chỉ cần nhìn thấy em cười, tim anh như muốn mềm nhũn cô gái ạ.

8a1a380de3e07a65759f2db19794ca22f6453c24

Anh hứa anh sẽ luôn nhìn em với ánh mắt yêu thương như khoảnh khắc đầu tiên anh nhận ra mình đã yêu em.

Anh hứa sẽ làm bùng cháy ngọn lửa rực sáng trong ánh mắt em khi anh nhìn thấy em ngạc nhiên, khi em cảm động hay khi em chuẩn bị hôn anh.

Khi chúng mình già đi, anh hứa sẽ vẫn nắm chặt tay em như ngày đầu tiên anh đưa bàn tay mình ra nắm lấy bàn tay nhỏ bé của em. Sẽ không có chuyện anh để bản thân trở nên chán nản với những buổi hẹn hò của chúng ta đâu em à. Anh hứa sẽ luôn khiến em bất ngờ và háo hức…

Anh hứa sẽ để em đoán điểm đến tiếp theo của chúng mình là gì. Anh hứa sẽ làm mọi thứ để quan tâm em. Anh sẽ luôn làm mới bản thân, có những sở thích mới với những điều mới mẻ để khiến cả hai chúng ta luôn nồng cháy.

Anh hứa sẽ kể em nghe những câu chuyện hằng ngày và nếu em thích nghe lại, anh rất sẵn lòng kể lại cho em. Tình cảm của chúng ta cứ thế mà lớn dần theo năm tháng.

Anh nguyện là người khiến em trở thành một người tốt hơn, nghĩ tích cực hơn. Anh hứa sẽ nạp năng lượng cho em, truyền cảm hứng cho em và anh chắc chắn một điều rằng, “buồn chán” sẽ là hai từ không bao giờ có trong từ điển sống của em.

Ngay cả khi mọi thứ xung quanh em u ám và đau buồn đi chăng nữa, anh hứa sẽ giúp em tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường. Sau tất cả, luôn luôn có những điều tồi tệ hơn mình nghĩ nhưng vẫn còn những điều hết sức tuyệt vời em ạ; tất cả mọi thứ cũng chỉ là tương đối thôi em.

Anh hứa sẽ chỉ dành những nụ hôn ngọt ngào cho em trong suốt cuộc đời này. Và anh cũng hứa sẽ luôn hôn em thật mãnh liệt và nồng nàn như lần đầu tiên chạm môi lên bờ môi nhỏ xinh của em. Khi chúng mình hôn nhau, anh muốn thời gian như chậm lại, chỉ hai chúng mình đắm chìm trong cảm xúc mê say.

Game mà em thích chơi, anh hứa sẽ cùng em chơi.

Anh hứa sẽ luôn khỏe mạnh để cùng em chăm sóc con và cháu của chúng mình. Anh sẽ dạy chúng Muay Thái và tất nhiên anh cũng sẽ dạy cả em nữa. Anh muốn em học được cách tự bảo vệ chính bản thân mình, nhưng đừng dùng nó để đánh anh em nhé.

e77a990c43d4fa90b52c5c0991170e58a78d50c0

Anh hứa sẽ chăm sóc em thật khỏe mạnh. Anh sẽ nấu ăn, sẽ dọn dẹp. Mỗi sáng thức dậy, chào đón em là bữa sáng tuyệt vời nhất với cà chua Armenian, ớt tươi omlet, cùng với sallad hoa quả và… err xin lỗi em anh không thể hé lộ thêm được nữa…

Anh hứa sẽ là người cha mẫu mực của các con. Anh muốn mình là cảm hứng và là nguồn động lực cho cả em và con như cái cách mà cha anh từng làm với anh vậy.

Anh hứa sẽ yêu thương gia đình em thật nhiều và ở bên cạnh họ như cách em ở bên gia đình anh vậy.

Anh sẽ luôn lắng nghe em những khi em cần.

Khi hai ta về chung một nhà, anh hứa sẽ luôn để em làm người quan trọng nhất trong gia đình, bởi vì em xứng đáng được như vậy. Trở thành người đàn ông của gia đình cũng chẳng có ý nghĩa gì nếu như thiếu vắng em.

Anh hứa sẽ sẽ có trách nhiệm chăm lo tổ ấm của chúng mình để em có thể toàn tâm toàn ý làm những điều em mong muốn. Sự tự do của em, anh hứa sẽ không tước đi.

Anh hứa sẽ tạo ra truyền thống gia đình chúng mình và tài sản quý giá của em sẽ luôn tồn tại mãi mãi với con cháu mình.

Anh hứa sẽ gói ghém thật kĩ khoảnh khắc anh nhận ra mình đắm chìm trong tình yêu đầy quyến rũ, đắm đuối và mê say với em. Năm tháng qua đi nhưng anh hứa sẽ không để những cảm xúc ấy trôi vụt đi mất mà tình chúng mình sẽ mãi như thuở ban đầu em nhé.

Yêu và thương em rất nhiều,

Chồng tương lai của em!

Theo: Guu.vn

Đánh giá bài viết này

Trả lời