Tình duyên khởi sắc tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi hàng tháng cung Bạch Dương

Theo tử vi tháng 11/2017 tháng 11 là một tháng khá tốt đẹp và “ngập tràn hạnh phúc” đối với Bạch Dương. Nếu còn độc thân thì đây chính là cơ hội tốt để gặp gỡ một nửa còn lại của mình đấy.

2. Tử vi hàng tháng cung Kim Ngưu

Tháng 11 này, mọi tâm tư của Kim Ngưu khi rời khỏi bàn làm việc đều hướng về gia đình. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài của bạn tạm dừng lại, bạn dành hầu hết thời gian nghỉ ngơi cho những người thân yêu của mình.

3. Tử vi hàng tháng cung Song Tử

Về phương diện tình cảm, tháng 11 này của Song Tử tuy hai bạn có xảy ra chút xích mích, mâu thuẫn và bạn phải suy nghĩ khá nhiều nhưng cuối cùng cả hai đều vì đối phương mà chịu nhún nhường, cố gắng dung hòa để không mất đi hòa khí. “Sự nóng tính dịu dàng” của Song Tử là một trong những điểm khiến cho người ấy cực yêu ở bạn đấy.

tinhduyencungthang11

4. Tử vi hàng tháng cung Cự Giải

Đường tình duyên của Cự Giải khởi sắc, bạn có thể sẽ gặp được một nửa lý tưởng mà bấy lâu nay bạn vẫn chờ đợi. Sức khỏe đang có dấu hiệu xấu nên bạn hãy ăn uống ngủ nghỉ điều độ hơn nhé, có thực mới vực được đạo chứ. Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo tháng 11/2017

5. Tử vi hàng tháng cung Sư Tử

Phương diện tình cảm của Sư Tử trong tháng này có nhiều biến động. Hai bạn thường xuyên tranh cãi những điều nhỏ nhặt, cái tôi đặt lên trên mối quan hệ nên “chiến tranh liên miên”, cả bạn và đối phương đều mệt mỏi và thất vọng về nhau. Cả hai đang dần rơi vào bế tắc.

6. Tử vi hàng tháng Cung Xử

Có những kẻ đàm tiếu về chuyện tình cảm của bạn, bỏ ngoài tai những điều đó đi Xử Nữ ạ. Điều quan trọng là bạn và người ấy đối xử với nhau chân thành, đừng để xã hội quyết định tương lai chuyện tình cảm của bạn. Han bạn có thể cùng nhau có một chuyến du lịch ngắn đến một nơi thanh tĩnh, vừa tránh xa thị phi, vừa giúp cho bạn tinh thần ổn định hơn vì thoát khỏi bàn làm việc.

Bật mí tình hình công việc tháng 2 cực chi tiết cho 12 cung Hoàng đạo 2

7. Tử vi hàng tháng Cung Thiên Bình

Sự lãng mạn trong từng hành động, cử chỉ cũng như những điều Thiên Bình làm cho người ấy khiến cho đối phương ngày càng yêu bạn nhiều hơn. Chuyện tình của hai bạn khiến không ít người phải ghen tỵ đấy. Các Thiên Bình đang độc thân cũng có cơ hội gặp nửa kia trong tháng này vì thần Cupid đang gõ cửa trái tim bạn rồi đấy.

8. Tử vi hàng tháng cung Bọ Cạp – Thần Nông

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy yêu thương, trân trọng lẫn nhau. Những Thần Nông còn đang “chờ người không thấy” thì sẽ sớm thấy thôi, đừng quan sát đâu xa, bởi có thể người ấy đang ở ngay gần bạn mà bạn không nhận ra đấy.

9. Tử vi hàng tháng cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc sau thời gian dài chiến tranh lạnh. Hai bạn đều muốn cùng nhau hâm nóng tình cảm bằng những chuyến hẹn hò lãng mạn. Các Nhân Mã đang độc thân cũng không cần quá sốt sắng, duyên sẽ tự đến vào đúng thời điểm bạn nhé.

10. Tử vi hàng tháng cung Ma Kết

Tháng 11 này, chuyện tình cảm của Ma Kết diễn ra vô cùng tốt đẹp và lãng mạn. Bạn và người ấy lúc nào cũng dành cho nhau những lời nói yêu thương, hành động ngọt ngào khiến cho mọi người xung quanh vừa vui vừa ghen tỵ.

11. Tử vi hàng tháng cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình vào tháng này không khả quan, có nhiều biến động. Hai bạn nảy sinh mâu thuẫn và khó dung hòa lẫn nhau nên bạn rơi vào tình trạng mệt mỏi, bất lực. Hãy tìm đến một người đáng tin cậy để chia sẻ nhé, họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi cho câu chuyện này.

12. Tử vi hàng tháng cung Song Ngư

Tháng 11 là tháng mà Song Ngư nhạy cảm nhất. Bạn dễ dàng bộc lộ cảm xúc của mình với những người thân thiết. Những Song Ngư đang có người yêu thì bạn có xu hướng dựa dẫm người ấy hơn, hay chia sẻ nỗi niềm với người ấy hơn.

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Đánh giá bài viết này

Trả lời