Tình yêu giữa nam nam đẹp như thế nào?

Tình yêu là không phân biệt giới tính nhưng tình yêu đồng tính lại làm tôi khó chịu. Bạn đã gặp một cặp đôi nam nam nào đang yêu nhau mà ngày nào cũng tận mắt chứng kiến họ không, bạn đã nhìn thấy được những khoảnh khắc ngọt ngào của họ không? Tôi thì có đấy, câu chuyện dưới đây là những nổi niềm của tôi dành cho 2 chàng trai ấy vào thời cấp ba đáng nhớ của mình.

Người ta thường nói tình yêu tuổi học trò rất đẹp và tình yêu tuổi 17 còn đẹp hơn. Nhưng một cô gái ham học như tôi đã quyết định giữ độc thân trong khoảng thời gian này cũng đồng nghĩa rằng mấy con bạn gọi đó là ế. Khoảng thời  gian học tập của tôi có lẽ sẽ đẹp biết bao nếu tôi không gặp 2 chàng trai ấy. Tôi tạm gọi họ là A và B. Cậu A là một học sinh vừa chuyển đến trường tôi, vẻ đẹp trai, cao to của cậu ấy đã khiến bao cô gái phải mê mẩn ngắm nhìn. Ấn tượng đầu tiên của cậu ấy đối với tôi là cậu ấy như một người nổi tiếng vậy, đi đến đâu cũng có các bạn gái lẻo đẻo theo sau để xin info. Nhưng cậu ấy chỉ đáp trả bằng gương mặt lạnh lùng thế nên qua vài tuần thì câu chuyện ấy cũng đã dừng lại.

Cậu B cũng là một mỹ nam của lớp tôi cũng đã từng được các cô nữ săn đón như thế nhưng một điều rất lạ là suốt 2 năm học chung với cậu ấy tôi chưa từng thấy cậu ấy quen một bạn gái nào cả. Lúc ấy chúng tôi cũng đã có chút tò mò chẳng lẽ là cậu ấy đã có bạn gái nhưng không công khai hay bạn gái  của cậu ấy ở rất xa. Cho đến một ngày những thắc mắc của chúng tôi đã được giải đáp bằng một màn cẩu lương lóa mắt. Hôm ấy, tôi cùng những người bạn đang cùng nhau xuống căn tin để ăn sáng thì gặp cậu B. Cậu ấy đang đứng xếp hàng trước quầy ăn sáng lúc ấy chúng tôi cũng thấy bình thường cho đến khi cậu rời quầy đi với 2 phần ăn sáng. Sự tò mò của chúng tôi bắt đầu trổi dậy và dõi theo bước chân của cậu ấy.

tinh yeu giua nam nam dep nhu the nao
Tình yêu giữa nam nam đẹp như thế nào?

Cậu ấy bước đến bàn rồi và người ngồi cùng bàn là cậu A. Chúng tôi cũng tạm nghĩ là chắc do bạn bè thân thiết nhau thôi chắc cũng không có gì đặc biệt. Nhưng với sự hiếu kỳ chúng tôi quyết định ngồi đối diện bàn của hai cậu ấy để tiện quan sát xem họ làm gì. Thật nực cười đúng không nào thời học sinh ai mà chẳng nghịch ngợm vậy chứ. Và quả thật màn sắp xếp ngồi gần bàn của hai cậu ấy đã không làm chúng tôi thất vọng. Hai cậu ấy vừa ăn xong và một cảnh chúng tôi không muốn thấy cũng đã thấy, cậu B đã nhẹ nhàng lau nhẹ môi cho cậu A. Hàng chục cặp mắt hướng vào họ không biết là đang ghen tỵ hay đang tuyệt vọng nữa nhưng họ dường như đứng hình mất vài giây. Câu chuyện ấy vẫn không dừng lại hai cậu ấy đã từ từ nắm tay nhau đi vào lớp, nói cười vui vẻ y như trong phim ngôn tình vậy đó. Chúng tôi không còn gì để nói kết luận ngay họ đã quen nhau.

Mối quan hệ của hai người họ đã làm cả trường xôn xao làm bao nhiêu bạn gái thất vọng và làm cả tôi phải tủi thân khi chứng kiến thêm cảnh này. Hôm ấy, tôi vô tình đi học rất sớm, bước vào lớp thì tôi đã nhìn thấy hai cậu ấy đang ngồi trò chuyện cùng nhau. Tôi cố tỏ ra bình thương như không thấy gì bước lại bàn của mình. Vì hôm nay có bài kiểm tra rất quan trọng nên tôi buộc phải ngồi đó để xem bài lại một lần nữa và vô tình tôi đã vấp phải cẩu lương của họ. Một chất giọng nam tính vang lên ” Tặng em đấy”, tôi cũng tò mò quay lại nhìn lén và đập vào mắt tôi là một hộp quà màu đỏ rất xinh xắn và tôi cũng chợt nhận ra hôm nay là ngày 8/3. Lúc ấy, tôi đã có vẻ chạnh lòng. Thế nhưng màn cẩu lương vẫn chưa kết thúc khi cậu B đã nhẹ nhàng hôn lên trán cậu B. Cảnh tượng ấy đã khiến tôi như thốt lên ” Omg” nhưng tôi phải nén lại. Với một cô gái độc thân như tôi thì cảnh tượng ấy thật tàn nhẫn.

tinh yeu giua nam nam dep nhu the nao 2
Tình yêu giữa nam nam đẹp như thế nào?

Nhưng bạn có biết không, quả thật tình yêu là không phân biệt giới tính. Tình yêu của hai cậu nam nam ấy còn đẹp hơn cả những cặp đôi nam nữ yêu nhau nữa đấy. Những cảnh ngọt ngào của họ cứ thế diễn ra theo thời gian và cái kết của họ cũng rất tuyệt vời khi tôi cầm trên tay tấm thiệp cưới khắc tên của hai cậu ấy. Họ không chỉ yêu mà họ còn rất chung thủy, họ chỉ muốn dành những gì ngọt ngào nhất cho nhau và họ đã dũng cảm để tìm đến nhau. Mặc dù, hai chàng hotboy năm ấy đã làm nhiều cô gái thất vọng nhưng cũng chính họ đã vẽ nên một câu chuyện đẹp về tình yêu đồng tính tại ngôi trường chúng tôi. Chính họ là biểu tượng là động lực để những người chưa dám thể hiện mình có thể tự tin hơn, có thể bước ra ánh sáng và tìm được hạnh phúc của mình. Thế nên, đừng kỳ thị họ nhé, hãy để họ sống bằng chính con người thật của mình.

 

5/5 - (2 bình chọn)