Top 5 cung hoàng đạo vô tâm khi yêu

Họ có thể rất yêu người yêu của mình song đặc trưng tính cách của họ lại rất vô tâm.

Mỗi cung hoàng đạo lại có cách yêu khác nhau. Có cung thích sự chinh phục, có cung thích cái mới và có cung lại đơn thuần là không muốn nhanh quá. Họ có thể rất yêu người yêu của mình song đặc trưng tính cách của họ lại khiến cho đối phương cảm thấy bị thờ ơ. Dưới đây là 5 chòm sao bị coi là vô tâm nhất dải thiên hà.

cung hoang dao

 

Bảo Bình (20/1 – 18/02)

Là cung khí vậy nên Bảo Bình không thích trói buộc. Hơn nữa, họ là những người rất mạnh mẽ, không thích sướt mướt, ủy mị vậy nên đôi khi yêu họ, bạn sẽ cảm thấy họ sắt đá, lạnh lùng.

Bảo Bình là cung hoàng đạo của sự cấp tiến. Nghe có vẻ tích cực song trong tình yêu thì nó có nghĩa là họ sẽ luôn tìm kiếm cái mới. Cuộc đời họ là một cuộc hành trình tìm kiếm những điều thú vị, mới mẻ và tuyệt vời hơn.

Bảo Bình là một người rất khó đoán, họ luôn thấy bất an vậy nên có thể 1 phút trước họ đang vui vẻ với bạn nhưng chợt họ cảm thấy bạn không nghiêm túc với họ thì “chế độ lạnh lùng” lập tức được bật lên ngay và bạn chính thức bị “bơ”.

Bảo Bình không phải mẫu người lăng nhăng vậy nên khi yêu họ bạn hãy cứ yên tâm và để tình yêu được ấm áp hơn, bạn nên tỉnh táo và thấu hiểu cho cung hoàng đạo của những thiên tài này nhé.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Xin bạn đừng hiểu lầm họ. Họ có vẻ bề ngoài vô tâm với người yêu của mình, đúng. Nhưng điều đó không có nghĩa họ không yêu bạn. Đây là cung “ăn chắc mặc bền” nhất vũ trụ. Họ làm gì cũng cẩn trọng từ tài chính cho đến tình yêu. Họ yêu là xác định cưới vậy nên họ phải thăm dò đối phương kĩ nhất có thể.

Kim Ngưu không vô vập. Họ cần sự an toàn và ổn định. Hơn nữa, một lý do có thể khiến bạn thấy họ vô tâm chính là họ thích được theo đuổi. Vậy nên, khi yêu Kim Ngưu, điều duy nhất bạn cần đó là sự kiên nhẫn, hãy yêu theo đúng nhịp độ của họ và đừng mong chờ lãng mạn bay bổng gì cả nhé.

Sư Tử (23/07 – 20/08)

Đây là cung “ái kỉ” nhất 12 cung hoàng đạo. Họ yêu bản thân nhất rồi sau mới đến một ai đó. Họ dễ yêu. Chỉ cần được yêu, được quan tâm thì họ sẽ hướng mũi tên tình yêu đến hướng đó. Sư Tử thích được tôn sùng và có cái tôi rất lớn. Chính những điều này sẽ khiến bạn cảm thấy mình không được yêu và đang trong mối tình đơn phương.

Hơn nữa, Sư Tử thích cảm giác chinh phục cho nên họ có thể không yêu bạn hoặc không yêu nhiều nhưng họ vẫn sẽ “yêu”để thỏa mãn bản năng của mình. Họ sôi nổi, nồng nàn nhanh và nguội cũng nhanh.

Xử Nữ (23/08 – 20/09)

Cung hoàng đạo của lý trí. Họ thích che giấu cảm xúc của mình bằng sự lạnh lùng đến sởn da gà. Họ thích là kẻ đừng ngoài quan sát và kể cả trong tình yêu, họ cũng vẫn cứ thích quan sát người yêu của mình. Họ có đầu óc thực tế vậy nên trong mọi hoàn cảnh, họ sẽ tính toán cái được cái mất rất rõ ràng để tránh thiệt hại về sau.

Xử Nữ cầu toàn đến vậy cho nên họ thấy việc bỏ qua lỗi lầm của người khác là điều khó khăn nhất quả đất. Bạn sẽ thấy họ chẳng tình cảm chút nào, chỉ thấy khó tính mà thôi. Tuy nhiên, yêu Xử Nữ bạn sẽ không phải lo lắng họ cợt nhả với mình vì họ rất nghiêm túc trong tình yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Là cung nửa người nửa ngựa vậy nên bản chất của cung này đã là một sự mâu thuẫn và phức tạp rồi. Họ ưa phiêu lưu, thích tự do kể cả khi đang trong mối quan hệ với 1 ai đó. Khi mới yêu, không ai có thể nhiệt thành được bằng Nhân Mã. Nhưng người ta đã nói “Dễ đến thì dễ đi”. Họ yêu nhanh thì họ chán cũng nhanh.

Bản năng hoang dã trong một con người sẽ khiến họ luôn muốn đi “săn” và “con mồi” ở đây chính là tình yêu. Nhân Mã ít khi thỏa mãn với những gì mình đang có. Chính vì thế, nếu bạn đã chót đem lòng yêu cung hoàng đạo này rồi thì phải luôn nhớ rằng “không ràng buộc, không sở hữu”. Đây chính là cách thả mà giữ với 1 cung hoàng đạo vô tâm như Nhân Mã.

Khi yêu một người như Sư Tử, bạn cần mạnh mẽ để có thể đối trọng với họ và quan trọng là hãy tôn trọng lòng tự tôn của những người thuộc cung này nhé.

Theo Nguyễn Huệ (Khám phá)
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời