Top 5 tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi

Khai thật với tôi đi, bạn đã từng bị người yêu dỗi chưa? Tôi đoán chắc câu trả lời là có. Bởi trong tình yêu, giận dỗi là một dư vị không thể nào thiếu được. Quan trọng là cách bạn xử lý khéo léo những lúc ấy như thế nào mà thôi. Vậy qua bao nhiêu lần bị người yêu giận dỗi, bạn đã rút ra được cho mình những bí kíp gì chưa? Hãy thử cùng tôi xem qua 5 tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi này xem bạn đã tích góp được bao nhiêu rồi nhá. 

Top 5 tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi
Top 5 tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi

Mục Lục

Hãy gạt bỏ cái tôi sang một bên, hạ mình xuống để làm hòa trước với cô ấy

” Cái tôi” là vị khắc tinh lớn nhất trong tình yêu, bạn hãy thử nghĩ xem khi yêu mà ai cũng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình thì mỗi lần cãi vả ai sẽ là người chịu làm hoà trước hay kết quả sẽ dẫn đến một kết cục đáng tiếc. Khi bạn thể hiện cái tôi của mình, cứ bảo rằng là mình đúng chỉ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn và chỉ khiến cô ấy buồn thêm mà thôi. Hãy trả lời cho tôi biết bạn muốn bạn đúng hay bạn muốn tổn thương cô ấy?

Nếu bạn thật sự yêu cô ấy, hãy cố gắng khiêm tốn, vượt qua ranh giới của bản thân, từng bước xin lỗi cô ấy. Tôi dám chắc cô ấy sẽ mỉm cười một cách xinh đẹp và cả hai lại tiếp tục hạnh phúc. Bất kỳ cô gái nào cũng sẽ động lòng khi người bạn trai của mình xuống nước, chỉ 5s mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết. Các ông đừng nên bỏ lỡ tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi này nhé.

Lời xin lỗi chân thành

Lời xin lỗi là câu nói giá trị nhất trong bất kỳ trường hợp nào, cũng là một tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi vô cùng hiệu quả. Nó không hẳn có nghĩa là bạn đã sai, nhưng nó thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với đối phương, cũng như đối với cô ấy. Một người đàn ông trưởng thành sẽ không ngại nhận lỗi về mình chỉ cần cô ấy được vui, cô ấy được hạnh phúc thì các ông còn hạnh phúc hơn trăm ngàn lần.

Hãy cố gắng cho đi thật nhiều câu nói: ” Anh xin lỗi, anh sẽ không vậy nữa, tình yêu bé nhỏ của anh”. Nghe thôi cũng đã thấy ấm áp thì hỏi sao cô ấy không động lòng được chứ. Các ông đừng cứ nghĩ tôi đã làm gì sai mà tôi phải xin lỗi, tôi hoàn toàn không sai. Nhưng nghĩa vụ của một người đàn ông là gì, một người đàn ông tốt sẽ biết cách nuông chiều người yêu của mình, biết cách khiến cho cô ấy hạnh phúc. Một câu xin lỗi sẽ không đáng bằng việc làm người yêu của mình vui vẻ đâu các ông ạ.

Hãy lắng nghe cô ấy nhiều hơn

Lắng nghe cũng là một tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi mà tôi muốn đề xuất. Đôi khi bạn phải dừng lại một chút mà lắng nghe mà suy nghĩ để hiểu thấu người con gái của riêng mình hơn.  Thay vì cứ cãi nhau chúng ta hãy lắng nghe những suy nghĩ của nhau nhiều hơn, để rút ngắn lại khoảng cách của hai đứa.

Lắng nghe cũng là phương thuốc dứt điểm cho những lần cãi vã sau đó. Khi chúng ta đã thật sự hiểu thấu, đã biết được cảm giác của đối phương thì rất khó mà phát sinh mâu thuẫn tiếp theo. Hơn nữa, thấu hiểu cũng khiến tình cảm của đôi bên trở nên mặn nồng hơn, cô ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn gấp ngàn lần.

Hãy ôm chặt cô ấy

Tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi này đảm bảo sẽ không làm các ông thất vọng. Đối với con gái, sẽ không gì cưỡng lại được những cái ôm và những nụ hôn ngọt ngào. Dù cho giận dỗi đến mức độ nào, các ông cứ tung chiêu này sẽ khiến cô ấy mỉm cười ngay mà không phải suy nghĩ. Hơn nữa, chính cái ôm đó cũng là câu nói gián tiếp của các ông cho cô ấy biết rằng bạn rất cần cô ấy. Sự ấm áp và chân thành của bạn sẽ cảm hoá được cô ấy. Hãy tin tôi.

Một bữa ăn hoành tráng

Một câu nói quen thuộc: ” Cách tốt nhất để chiếm lấy tình yêu nhanh nhất là thông qua đường dạ dày”. Một cốc trà sữa, một chiếc pizza cùng với một nụ cười ngọt ngào của bạn thì làm sao các cô có thể nỡ mà dỗi tiếp. Nếu các ông là các tay đầu bếp xuất sắc thì hãy trổ tài của mình bên gian bếp, tạo ra một bữa ăn thịnh soạn bất ngờ cho cô ấy. Không chỉ hết giận mà các ông còn cảm nhận được giọt nước mắt hạnh phúc từ cô ấy. 

Top 5 tuyệt chiêu giải nguy khi bị người yêu dỗi trên các ông đã sở hữu cho mình được bao nhiêu cách rồi? Nếu chưa thì hãy tích lũy, gói ghém cho mình đi nhé. Đảm bảo các cô người yêu bé nhỏ của các ông sẽ không khỏi xúc động và hết dỗi ngay trong 5s. Chúc các ông áp dụng thành công nhé. 

5/5 - (6 bình chọn)