Trà kinh giới rất có ích để chữa viêm họng, viêm xoang.

Tại sao bạn phải uống trà kinh giới?
Rau kinh giới có các chất chống oxy hóa mạnh mẽ và các đặc tính chống vi khuẩn. Nó cũng có chứa các chất xơ, sắt, mangan, vitamin E, sắt, canxi, axit béo omega, mangan, trytophan và để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn vì nó chống lại nhiễm trùng của bạn.
Thậm chí thì nó còn đủ mạnh để chống lại đề kháng MRSA. Lợi ích chống viêm của nó cũng điều trị loãng xương và xơ cứng động mạch. Và, đừng lo lắng, đó chỉ là khởi đầu! Loại thảo mộc mạnh mẽ này có thể xử lý với bệnh hen suyễn, viêm phế quản, ợ nóng, đầy hơi, đau bụng, đau đầu, mệt mỏi, đau cơ, đau răng và bệnh nướu răng.

546546435

Theo các chuyên gia, lợi ích của rau kinh giới chủ yếu là do hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Một nghiên cứu gần đây được công bố trên Tạp chí Thực phẩm Quốc tế Khoa học phát hiện ra rằng các chất chống oxy hóa trong trà rau kinh giới cũng hạ thấp cholesterol. Một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Dược và Dược tìm thấy rằng những chất chống oxy hóa cũng cải thiện bệnh ung thư ruột kết ở động vật thí nghiệm.
Trà rau kinh giới cho bệnh cảm lạnh
Cách thức này hoạt động tốt, các chuyên gia nói rằng rau kinh giới tăng toát mồ hôi sản xuất để giúp giải độc cơ thể và hành vi của bạn như có đờm để thúc đẩy đàm trục xuất. Để có kết quả tốt hơn, thêm dầu rau kinh giới để khuếch tán và hít hơi nước. Bạn sẽ cần những nguyên liệu như 4 – 6 muỗng canh lá rau kinh giới tươi, 2 ½ chén nước, 1 muỗng canh mật ong nguyên chất hữu cơ.
Trước tiên, bạn cần phải mang theo nước sôi trong một cái chảo nhỏ. Sau đó, bạn cần phải cắt lá và nhanh chóng thêm vào chảo. Và bây giờ, chắc chắn rằng bạn hơi sôi trên lửa vừa trong 10 phút. Khi bạn đang thực hiện với đó, loại bỏ từ nhiệt và để cho nó hơi sôi trong 5 phút. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thêm mật ong và thưởng thức nóng.

Đánh giá bài viết này

Trả lời