Trái đất chẳng tròn như ta nghĩ, hãy trân trọng người bên cạnh khi còn có thể!

Tình yêu và một người bạn đồng hành trong cuộc sống là một điều tuyệt vời nhất trong các mối quan hệ. Vậy nên nếu bạn đang có điều tuyệt vời ấy hãy luôn nâng niu và quý trọng. Không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một người bạn đồng hành, một người biết lắng nghe và sẻ chia cùng bạn giữa cuộc đời tấp nập này.

Một người dù có giàu có đến đâu, thành đạt cỡ nào, đã từng đỗ đốn và ăn chơi thế nào thì đêm lại ai cũng mong tìm được cho mình một nơi bình yên mà về. Bởi vì đời nhiều phù du, nay đây mai đó, nay thành đạt đấy nhưng ai biết được ngày mai liệu phải chăng chỉ còn 2 bàn tay trắng. Đó là lúc ta nhớ đến người từng bên ta nhất.

Có những người độc thân, cô độc trên con đường hành trình mệt nhoài của mình chỉ mong tìm được một người để bên cạnh, ngắm nhìn dung mạo ấy, nắm lấy bàn tay ấy. Đôi khi như vậy là quá đủ để xoá tan mọi mệt mỏi chứ không nói đến chuyện kề vai sát cánh bên nhau.

e1ec41a45a2e9ee054fd0154318e08fd9c66673d

Những ao ước yêu thương bình dị là vài tin nhắn đầy ắp tình yêu, một bữa cơm đơn giản, một vòng tay thật ấm áp… Tất cả khiến những người độc thân khao khát một tình yêu, thứ giúp trái tim như được tưới mát như sau một trận nắng hạn.

Nhưng lại có những người đang chênh vênh trong mối tình dang dở. Có những người chẳng thể kết thúc khi không còn tình yêu. Có những người muốn bước tiếp cũng chẳng được nhưng quay lại cũng không xong. Họ khao khát được thoát khỏi mối quan hệ ấy, họ ước ao được độc thân để chẳng mệt nhoài suy nghĩ.

Hương vị tình yêu, chỉ những người đã nếm mới biết được cảm giác nó như thế nào. Có thể người ngoài thì khao khát, nhưng người trong cuộc lại muốn chạy thoát. Có yêu mới biết được ngọt ngào hay cay đắng, có yêu mới biết cảm giác ghen tuông, hờn giận. Nếu không yêu, điều đó không bao giờ tồn tại được.

Gặp nhau, rồi thương nhau, rồi bên nhau đến sau này. Thà cùng nhau trãi qua sóng gió cuộc đời còn hơn đơn độc chiến đấu với vết thương trong lòng, với nỗi cô đơn một mình.

Vì thế giành cho ai còn đang suôn sẻ trong tình yêu. Hãy luôn trân trọng người bên cạnh mình. Hãy nắm thật chặt tay người ấy đi giữa bão tố cuộc đời này. Biết bao dung và thứ thứ, hãy luôn nhìn nhau với ánh mắt yêu thương.

Cho dù có xảy ra chuyện gì, khi muốn kết thúc nó hãy nhớ rằng bạn đang may mắn hơn hàng ngàn người đang chật vật tìm kiếm tình yêu ngoài kia. Phải biết giữ thật chặt, hãy luôn biết lắng nghe và nói ra suy nghĩ để người thương có thể hiểu mình hơn. Cùng gửi cho nhau những tin nhắn tình cảm, và cùng nhau yêu thương bằng cả trái tim này. Hãy nhường nhịn một chút, yêu thương nhau một chút. Đừng để khi kết thúc cuộc tình mới nhận ra mình đã làm sai thật nhiều, mình vẫn còn yêu thương họ biết bao nhiêu nhưng chẳng thể cứu vãn nổi.

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời