Trải nghiệm yêu đương cùng tra nam thú vị đến mức nào?

Mục Lục

Theo bạn, một người đàn ông được tính là tra nam khi nào?

Tra nam là những người có bản tính phong lưu, hào hoa, không bao giờ muốn chung thủy và yêu ai trọn đời. Chưa bao giờ có tâm lý nghiêm túc trên bất cứ quan hệ nào. Họ xem phụ nữ là những con mồi, họ là bác thợ săn, chỉ biết săn bắn chiếm chiến lợi phẩm về mình để thỏa mãn. 

Vậy điểm gì của tra nam khiến phụ nữ chết mê, chết mệt đến thế? 

Tra nam là loại người rất biết chăm chút bản thân. Họ luôn xuất hiện trước ánh mắt người phụ nữ như những ngôi sao lấp lánh đang toả sáng. Từ cách ăn mặc, gu thời trang không lẫn vào đâu được, luôn biết cách hoá trang cho mình một cách bóng bẩy nhất. Những cử chỉ hành động của tra nam cũng khiến trái tim bạn rung lên từng hồi. Phong cách lịch thiệp, ga lăng, luôn để ý quan tâm từng cử chỉ hành động, từng chi tiết nhỏ nhằm lấy lòng bạn. Tra nam lại là một người rất tài năng và biết cách chăm sóc phụ nữ, có lẽ là do kinh nghiệm. Đến với tra nam, bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời nhất nhưng kết quả như thế nào thì vẫn chưa biết.

Trải nghiệm yêu đương cùng tra nam thú vị đến mức nào?
Trải nghiệm yêu đương cùng tra nam thú vị đến mức nào?

Câu chuyện yêu đương cùng tra nam có thật sự thú vị?

Ngày hôm ấy là một ngày vô cùng mệt mỏi với đóng bụi bẩn suy nghĩ về cuộc đời và tình yêu. Mọi thứ thật chán nản và vô vị. Não tôi bây giờ như đang có một sợi dây gì đó đang cố kéo cảm xúc đến tột cùng của thất vọng và nhàm chán. Tôi chợt nghĩ:” Phải làm một thứ gì đó cho cuộc sống này thú vị lên mới được”. Bỗng đâu đâu tôi nghĩ đến tra nam. Kể ra thì cũng thú vị quá nhở, có nên trải nghiệm thử không? Một suy nghĩ vô cùng táo bạo và tưởng chừng như ảo tưởng, nhưng tôi đã biến nó thành sự thật.

Vô tình vớ được một anh tra nam ngay tại nơi tôi làm việc. Những ngày đầu là khoảng thời gian cảm xúc hân hoan nhất. Mỗi sáng thức dậy, chiếc điện thoại đều reo lên tin nhắn” Cục vàng của anh dậy mau. Anh đến đón em đi ăn rồi mình cùng đi làm nhé”. Dù biết đó chỉ là câu nói lấy lòng nhưng tôi vô cùng sung sướng, tràn đầy năng lượng cả ngày. Chúng tôi dính với nhau như cá với nước không hề tách rời. Lại làm chung công ty nữa hầu như 20/24 đều gặp nhau. Sự nuông chiều và nâng niu của anh ấy đã khiến tôi chạm đến đỉnh điểm của hạnh phúc. Có những lúc tưởng chừng đánh mất lý trí quên đi mình đang trải nghiệm cùng tra nam. Nguy hiểm vô cùng.

Rồi từ từ bản chất con người ấy cũng lộ diện. Buổi tiệc liên hoan tại công ty là minh chứng cho điều đó. Khi có quá nhiều cô gái xinh đẹp đang bủa vây, thì làm sao tên tra nam này có thể kiềm chế được. Đứng lên cạnh tôi mà ánh mắt cứ dáo dác sang những cô gái khác như muốn chiếm hữu hết họ vậy. Tôi vẫn ung dung như chẳng biết gì và vô cùng vui vẻ hóng tiếp anh ấy sẽ ra sao. Quả thật, tra nam rất liều các bạn ạ, thủ thuật thật nhanh chỉ trong nháy mắt để gom được mớ chiến lợi phẩm là thông tin liên lạc của các cô gái khác. Dù đã biết nhưng tôi cũng khá bất ngờ.

Và đêm đó là một đêm thức trắng của anh ta. Vì có quá nhiều công việc cần xử lý sau mớ chiến lợi phẩm ấy. Con mồi mới bắt đầu xuất hiện cũng là lúc anh ấy bắt đầu lạnh nhạt với tôi. Những câu nói yêu thương, những lời quan tâm đã không còn như trước nữa. Tuy nhiên, việc này cũng nằm trong dự tính của tôi. Tôi cứ ngỡ sau vài ngày anh ấy cũng sẽ nói chia tay thôi. Nhưng ai ngờ, không đơn giản như vậy các bạn ạ. Anh ta nhởn nhơ tán tỉnh người mới, còn tôi thì là được xếp vào thế dự bị. Thật đáng sợ phải không? Nhắc lại vẫn thấy tim nghẹt thắt từng hồi và kết cục như thế nào bạn cũng biết rồi đó.

Nếu bây giờ bạn hỏi tôi có muốn thử một lần nào nữa cùng tra nam không? Tôi vẫn trả lời là có. Bởi nó thật sự thú vị. Như bạn tham gia một trò chơi tàu lượn siêu tốc vậy. Cảm giác đầu sẽ sợ sệt, lo lắng nhưng quen rồi thì nó là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Tra nam sẽ cho bạn những cảm xúc thăng hoa nhất mà không người đàn ông nào có thể mang lại và đỉnh điểm của sự đau đớn cũng vô cùng hấp dẫn. Những người đàn ông được gọi tra nam cũng nên gọi là những gia sư về tình yêu ấy. Họ dạy bạn cách yêu và cách dũng cảm để đối mặt với sự phản bội. Bạn có dám trải nghiệm như vậy cùng tôi không? Hãy thử đi chứ! 

5/5 - (6 bình chọn)