Tuần mới nhiều bất ngờ của 12 con giáp từ ngày 30/10 đến 5/11/2017

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Xem tử vi tuần này của tuổi Tý có nhiều hung hiểm nên cần thận trọng hơn. Vận may của bạn không nhiều, chủ yếu trên phương diện tình cảm và sức khỏe còn tài lộc và công việc có nhiều điềm rủi hơn. Bản mệnh dễ vướng vào thị phi, phiền toái tại nơi làm việc, bị ghen ghét, đố kỵ và gây cản trở trong công việc.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp vận trình tuổi Sửu cân bằng, họa phúc có đủ. Tuần này sẽ có khá nhiều thử thách tinh thần với bạn khi phải giải quyết quan hệ xã giao, tình thân, tình ái có nhiều vướng mắc. Đường tài lộc và sự nghiệp thuận lợi, tuổi Sửu tiến thân bằng năng lực, nỗ lực làm việc của chính mình, kiến thức chuyên môn vững vàng nên vị thế của bạn khá cao.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Xem bói tử vi tuần mới cho tuổi Dần gặp nhiều biến cố hơn thời gian trước đó. Về cơ bản vận trình vui nhiều hơn buồn, cát nhiều hơn hung nhưng lại hay thay đổi, lên xuống bất chợt khiến tuổi Dần nhiều lúc ứng phó không kịp. Công việc đôi lúc đang suôn sẻ thì bất ngờ gián đoạn, hay tài lộc đang rủng rỉnh thì tự dưng bị mất một khoản khá to.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tuổi Mão là con giáp gặp nhiều may mắn trong tuần này, vận trình sôi nổi, quý nhân phù trợ đường tài lộc giúp buôn may bán đắt, lộc rơi lộc vãi khắp nơi, thu nhập dồi dào. Tuy nhiên cơ hội luôn đi kèm với thử thách, vận may kèm theo vận rủi, thành công song hành với khó khăn… Họa phúc đan xen nên cần hết sức thận trọng.

30 5 11 2017congiap

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ đón một tuần mới tương đối bình yên, dù có gặp phải chuyện này chuyện kia nhưng bạn vẫn có khá nhiều may mắn. Công việc được đồng nghiệp giúp đỡ, tài lộc vượng nhờ người thân giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý tới công việc vì những kẻ tiểu nhân gây lời đàm tiếu khiến cấp trên có thiện cảm không tốt về bạn.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Bói tử vi tuổi Tỵ đón tuần mới nhiều khó khăn, xui rủi trong khi đó vận may thì hiếm hoi, tìm mãi mới thấy. Mặc dù sẽ có nhiều vất vả nhưng hãy coi đây là cơ hội để rèn giũa bản thân, tăng cường sức mạnh. Công việc không được như ý, công việc ngày càng chồng chất, áp lực tứ phía khiến người tuổi Tỵ lúc nào cũng trong tình trạng căng như dây đàn.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Trái ngược với vận trình tuần trước đó, tuần này tuổi Ngọ gặp nhiều chuyện không thuận, thành hay bại đều phải dựa vào sức mình là chính. Dù bản mệnh mạnh mẽ đến đâu nhưng cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt mỏi, từ giữa tuần trở đi áp lực càng nặng nề hơn có thể khiến bạn sụp đổ. Công việc của tuổi Ngọ tuần này đòi hỏi phải năng động, đi nhiều hơn thì mới có tiền, nhưng vì sức khỏe không tốt nên việc di chuyển khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hiệu quả giảm sút.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Vận trình tuần mới của tuổi Mùi rộng rãi, sáng sủa và rất khả quan. Đương nhiên vẫn sẽ có một vài điểm bất lợi nhưng nhìn chung mọi chuyện đều rạng rỡ, tốt lành. Nhờ quý nhân trợ giúp mà tuổi Mùi vượt qua khó khăn dễ dàng, gặp may mắn nên không bị truy cứu trách nhiệm, coi như là được nương nhờ cây cao bóng cả.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Xem tử vi tuần 12 con giáp, tuổi Thân chào đón một tuần mới với đầy thử thách trong chuyện tình cảm. Có tình thì đến được với nhau, vô duyên bạc phận thì chẳng thể cưỡng cầu, hữu duyên hay không thì chỉ chính bản thân bạn mới hiểu rõ nhất. Sự nghiệp không mấy thuận lợi khi bạn thường xuyên gặp trở ngại, bế tắc trong công việc, tinh thần không thông suốt.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, có lúc bạn cảm thấy không tự tin vào chính mình. Bạn có tài năng hiếm thấy nhưng lại cô đơn, suy nghĩ quẩn quanh nên khó tìm được lối thoát. Vận rủi đeo bám nên làm gì không thuận là tuổi Dậu lại nghĩ mình thật kém cỏi, xui xẻo.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Vận trình tuần này của tuổi Tuất không tồi, tin hỷ sự đến nhà, các cặp đôi mau chọn ngày lành tháng tốt để kết hôn, vun trồng cho mối quan hệ của mình thêm gắn bó bền vững. Tuần này bạn có thể sắp xếp một buổi ra mắt gia đình hai bên, giới thiệu người thương với gia đình hay bạn bè của mình.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp, người tuổi Hợi nên chú ý công việc có tiểu nhân ngáng đường. Người này có thể buông lời gièm pha, gây thị phi nhằm hạ bệ danh dự của bạn. Thời gian này cũng không nên chủ quan trong công việc, hạn chế tám chuyện và chuyên tâm theo đúng trách nhiệm của mình.

Nguồn: Theo Xemtuvi.mobi

Đánh giá bài viết này

Trả lời