Người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây

Có bao giờ em tự hỏi liệu người đang ở bên cạnh bạn có thật sự yêu mình hay không? Nếu anh ta để em phải suy nghĩ về vấn đề đó thì có lẽ mối quan hệ này sẽ sớm đi đến kết thúc mà thôi. Bất cứ người con gái nào cũng chỉ muốn được vui vẻ, hạnh phúc cùng với người mình yêu chứ không phải suốt ngày buồn rầu, lo lắng về một mối quan hệ. Hãy luôn nhớ rằng: Người con trai thực sự em bạn sẽ không để em buồn dù chỉ một giây.

Người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây
Người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây

Người con trai thực sự yêu em là người con trai sẽ luôn ở bên mỗi khi em buồn và khi em cô đơn. Là người cầm chiếc dù che chở cho em trong cơn mưa chiều tầm tã, người ấy chắc chắn sẽ nhẫn nại chờ em dù em đến chỗ hẹn muộn nhiều giờ đồng hồ. Người con trai thực sự yêu em là người đàn ông dám đối diện với mọi khó khăn, mọi sự ngăn cản và khoảng cách, người dám dẫn em về nhà ra để mắt bố mẹ và bảo vệ em ngay cả khi họ không thích em.

Người con trai thực sự yêu em là người dám đương đầu vì em và dám vượt cả ngàn cây số để đến bên khi em cần. Khi em không còn ai ở bên cạnh, chắc chắn họ sẽ đến nhanh thôi. Người con trai ấy là người sẽ đi bên cuộc đời em, họ có thể bỏ qua cho em mọi thứ ngay cả khi em mắc lỗi hay lừa dối họ. Mỗi khi em khi vấp ngã, người đưa em chiếc khăn tay để lau đi những giọt nước mắt cũng chính là họ.

Người con trai thực sự yêu em không bao giờ để ý một cô gái nào khác, người chẳng bao giờ bỏ lại em chỉ cần em thực lòng yêu và muốn ở bên họ. Không thu thập một cuộc tình nào lấp vào khoảng trống, là người không coi tình yêu là trò chơi. Nếu yêu em, họ sẽ không bao giờ làm cho em phải khóc, càng không bao giờ rời xa em vì những lý do vô lý thất thường.

nguoi con trai thuc su yeu em se khong de em buon du chi mot giay 2
Người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây

Người con trai thực sự yêu em sẽ luôn thể hiện những hành động quan tâm chăm sóc cho em thật ân cần. Họ sẽ khoác lên vai em chiếc áo ấm nhất, đẹp đẽ nhất. Là người cõng em đi qua những cánh đồng cỏ đầy gai nhọn. Người luôn chấp nhận ra đi nếu có ai khác mang lại được niềm hạnh phúc hơn cho em. Và là người chấp nhận đến bên em khi em gặp bất hạnh trong đời.

Người con trai thực sự yêu em sẽ luôn nhường nhịn những thứ mà em yêu thích, để cho em chiếc kem, để cho em hộp bánh hay bất cứ thứ gì mà em muốn. Bởi khi em vui, họ còn cảm thấy vui hơn gấp bội lần. Người con trai yêu em là người mở lòng và chân tình kể cho em nghe mọi thứ về quá khứ, không giấu diếm hay dối lừa bất cứ điều gì.

Người con trai thực sự yêu em là người con trai dám rời bỏ em đi khi họ chỉ mang đến cho em nỗi buồn và khó xử dù họ còn yêu em rất nhiều. Tuy vậy nhưng họ vẫn lặng lẽ cầu chúc cho em. Vẫn xem em như người bạn thân và sẵn sàng giúp đỡ khi em cần.

nguoi con trai thuc su yeu em se khong de em buon du chi mot giay 3
Người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây

Người con trai thực sự yêu em là người nghe nhấc máy nghe em gọi vào bất cứ thời gian nào trong ngày, là người cười tươi mỗi khi chuông điện thoại rung hiện lên tên em. Người con trai sẽ thấy đau lòng mỗi khi em buồn em khóc, là người vì em mà đêm đêm thao thức, khao khát được ở gần em. Họ luôn muốn được vào trong giấc mơ của em.

Người con trai thực sự yêu em là người dám ăn những món em nấu mặc dù mọi người ai nó không ngon tới nỗi cũng lắc đầu. Người con trai thật sự yêu em là người đồng cảm em qua ánh mắt, không cần em phải nói ra.  Dù ở cách xa em nhưng vẫn luôn nhắc em mỗi khi trời trở gió, là người lo lắng cho em mỗi khi mùa bão đang về.

Người con trai thực sự yêu em là người phát hiện ra em giữa biển người trên phố kể cả những lúc chỉ nhìn thấy đằng sau lưng. Người luôn thấy em xinh đẹp nhất kể cả những lúc em thật giản dị thông thường. Và đặc biệt là họ cũng muốn ăn mặc đẹp đẽ. Nếu anh ấy hỏi ý kiến bạn nghĩa là anh ấy cho rằng bạn có gu thẩm mỹ tốt và bạn sành thời trang hơn anh ấy. Điều đó chứng tỏ rằng anh ấy tin tưởng vào bạn.

nguoi con trai thuc su yeu em se khong de em buon du chi mot giay 5
Người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây

Người thực sự yêu em sẽ tôn trọng em, và với riêng họ em là cả thế giới. Và đúng như vậy, người con trai thực sự yêu em sẽ không để em buồn dù chỉ một giây. Nếu ai đang may mắn có được người như vậy ở bên cạnh, hãy trân trọng và yêu họ thật nhiều nhé.

3.7/5 - (23 bình chọn)