Dù anh làm em tổn thương nhưng em vẫn thương anh, thương rất nhiều…

Anh,

Em không biết em đã nói với anh bao nhiêu lần rằng em thương anh nhiều lắm nữa. Em không biết vì sao cứ mỗi lần gặp anh là em muốn nhắc đi nhắc lại cho anh biết điều đó, bởi vì em sợ nếu như những lúc nào đó em quên không nhắc rồi anh cũng sẽ quên đi điều đó.

Em không biết từ khi nào em lại xem anh là tất cả đối với em. Em thương anh rất nhiều,

Em thương khuôn mặt quen thuộc của anh

Em thương đôi bàn tay gầy guộc của anh

Em thương nụ cười, thương ánh mắt của anh

Em thương cái cách mà anh đối xử với mọi người xung quanh anh

Em thương cái tình cảm mà anh dành cho gia đình, cho ba mẹ anh

Em thương những cái cực, cái khổ mà anh đã trải qua

Người ta hay bảo những người yêu bằng trái tim họ đau khổ lắm, và em mặc dù khổ nhưng có lẽ em vẫn hạnh phúc.

Anh có biết không, đã có không ít những lần anh làm em tổn thương đến độ em muốn bỏ hết tất cả. Đã có không ít những lần em tìm cho riêng em một góc để buồn, để khóc, để suy nghĩ về tình cảm đó. Đôi lúc cái việc nói ra để anh nghe em đã tổn thương như thế nào nó rất dễ nhưng cái việc để anh hiểu em lại là một việc khác đó anh.

Và… cũng có những ngày giữa cái chốn đông người này, em mệt mỏi hay cô đơn, em lại muốn được chui rút vào anh mà được anh âu yếm như đứa trẻ để em thấy mình bình yên.

c7f6c8d6ead09df8d477b25d090b61ecfd1f8912

Đôi khi đứng giữa một tình cảm quá lớn, em lại sợ đủ điều nhưng điều sợ nhất vẫn có lẽ đôi bàn tay chẳng thể giữ nổi anh. Có thể ngày mai, chúng ta rồi sẽ mỗi người rẽ sang một con đường khác để tìm một điểm đến khác cho cuộc đời mình nhưng em sẽ vẫn vui vì những ngày đẹp nhất của tuổi thanh xuân của em có mang tên một người em ” thương” bởi vì anh là tình yêu, là tuổi trẻ, là tất cả những gì trong em!

Nhưng anh ơi, nếu đã xem em là người đi cùng anh đến cuối đời này, xin đừng làm em tổn thương nữa nhé, vì cảm giác thương một người nhưng lại bị chính người ấy làm mình tổn thương rất đau lòng đấy anh ạ!Và nếu như sau này, chúng ta có về chung một nhà, em chỉ mong ở anh một điều dù có bất cứ chuyện gì hãy cứ chia sẻ với em, em sẽ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ anh, hãy xem em như ngôi nhà có cánh cửa vững chắc để anh có thể tránh những cơn bão ngoài kia. Bởi vì em thương anh, nên nếu anh có gặp chuyện gì, dù là thật nhỏ em cũng sẽ rất đau lòng.

Vì em thương anh, thương rất nhiều!

Đánh giá bài viết này

Trả lời