Dù độc thân thì 4 cung Hoàng đạo này vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và yêu đời

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khoảng thời gian độc thân là lúc khiến Bạch Dương cảm thấy hưng phấn và yêu đời nhất. Bởi lúc đó, Bạch Dương có thể sống thoải mái theo ý mình, chẳng quan ngại ai hay điều gì. Nàng sẽ tận hưởng cuộc sống độc thân hết mình, hưởng thụ những của ngon vật lạ và giải phóng toàn bộ năng lượng của mình.

Bạch Dương là người khá mạnh mẽ, có ý chí kiên định và không hề sợ hãi cô đơn. Mỗi dịp lễ Tết, các đôi tình nhân tay trong tay dạo phố thì Bạch Dương miệt mài làm việc, coi như chẳng có chuyện gì xảy ra. Có đôi lúc, Bạch Dương cũng có cảm giác cô đơn và buồn tủi, nhưng cảm giác đó rồi sẽ qua nhanh vì Bạch Dương vẫn còn có bạn bè và gia đình ở bên. Cô nàng này dù độc thân vẫn luôn vui vẻ và yêu đời.4cungdocthanvuive

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người có tham vọng lớn, luôn ưu tiên công việc và sự nghiệp vì thế nàng Ma Kết chính là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân điển hình. Cô nàng này cực kì nghiêm túc trong mọi việc, từ công việc, cuộc sống, đối nhân xử thế cho đến chuyện tình yêu.

Có lẽ chẳng ai trừ Ma Kết mơ đến cuộc sống độc thân, vì khi độc thân, Ma Kết có toàn thời gian để dành cho công việc, cho những dự án họ đã ấp ủ bao lâu nay. Dù chẳng có ai ở bên, họ vẫn vui vẻ và yêu đời, vì phương châm của Ma Kết chính là “lao động là niềm vui”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung Hoàng đạo tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, luôn yêu thích việc tự do khám phá và theo đuổi những điều mới lạ. Chính vì thế, tình yêu với nàng không phải là điều trọng tâm trong cuộc sống.

Cuộc sống độc thân vui vẻ của cô nàng Bảo Bình chính là nàng sẽ có rất nhiều thời gian để có thể tìm tòi những cái mới, thử nghiệm tất cả những gì nàng thích thú mà chẳng phải dè chừng điều gì. Cuộc sống này là vô vàn những điều lý thú, niềm vui đâu chỉ có ở trong mỗi tình yêu? Vì thế nên cô nàng Bảo Bình cực kì vui vẻ, yêu đời và biết cách tận hưởng cuộc sống độc thân.

Dự đoán sự nghiệp 12 cung hoàng đạo tháng 1 năm 2017 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có tính cách lạc quan, vui vẻ, cho dù là có người yêu hay không thì họ luôn có một thái độ tích cực với cuộc sống. Bên cạnh đó, với bản tính ham chơi, yêu thích tự do phóng khoáng thì Nhân Mã sẽ cảm thấy cực kì sợ hãi với sự ràng buộc và thiếu không gian riêng tư trong tình yêu. Vì thế mà cô nàng này thà chọn độc thân còn hơn là có người yêu nhưng lại không được tự do làm những gì mình thích.

Khi độc thân, Nhân Mã sẽ tha hồ mà tận hưởng cuộc sống, đi du ngoạn khắp nơi, sống đời sống tự do tự tại, thích gì làm nấy và luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Cô nàng này coi độc thân là một món quà mà cuộc sống ban tặng, nên họ cứ vô tư mà “hưởng thụ” thôi.

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời