Em yêu anh! Chàng trai ít nói ạ…

Tôi thích những chàng trai ít nói. Ít nói ở đây, chỉ đơn giản là họ sẽ nói khi cần thiết, chứ không hề rụt rè hay yếu đuối nhé. Những chàng trai thuộc guu này có một cá tính gì đó khá bí ẩn khiến người khác tò mò muốn khám phá.

Những chàng trai ít nói…Họ có cái đầu rất lạnh, đủ điềm tĩnh mà phân tích phải-trái-trắng-đen. Họ biết tất cả, nhưng thường để yên xem sự việc sẽ tiếp diễn thế nào. Nên đừng nghĩ họ im lặng mà mặc nhiên múa rìu qua mắt thợ nhé.

Đàn ông ít nói thường ít được chú ý, bởi bao quanh họ luôn là sự im lặng, tĩnh mịch. Họ không quá cuồng nhiệt, càng không có nhu cầu muốn được quan tâm, nổi bật như những chàng trai khác. Ở đàn ông ít nói, luôn có một chút gì đó khơi gợi sự tò mò từ người đối diện, nhưng đồng thời cũng dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán, vì họ không giỏi giao tiếp như những người khác.

10569079 1519690905020441 5387619011329313418 n

Phụ nữ khi yêu thường rất thích nghe những câu có cánh như “Anh yêu em nhất trên đời”, “Trong mắt anh em là người phụ nữ đẹp nhất”, “anh chỉ có mình em mà thôi”,…Nhưng đối với đàn ông ít nói họ sẽ không nói ra những lời mật ngọt ấy mà họ chỉ hành động mà thôi.

Nếu người yêu bị ốm, họ sẽ chạy đi mua thuốc đem tận nhà cho bạn và không ngần ngại xuống bếp nấu cho bạn bát cháo nóng hổi mặc dù họ có nấu không được ngon đi chăng nữa, chứ không phải chỉ gọi điện tỏ ra lo lắng: em đã uống thuốc chưa, đã ăn gì chưa vậy, anh rất lo lắng cho em…

Khi nhìn thấy đôi giày của người yêu đã bị sờn bị cũ, họ sẽ lặng lẽ tìm một đôi gần giống vậy, đúng màu mà người đó thích để tặng mà không nhằm vào dịp nào cả. Sự quan tâm đó nó hơn hẳn những lời nói xa xỉ, ngọt ngào như mật.

Những chàng trai ít nói…nhìn tưởng vô tâm lắm. Nhưng chỉ khi tiếp xúc một thời gian dài bạn sẽ thấy họ sống rất tình cảm, đối lập với vẻ bề ngoài lạnh lùng, khô khan. Chỉ là, họ không biết cách để bày tỏ cảm xúc, nên đôi lúc thành thử dễ bị người khác hiểu nhầm vì hành động không giống như suy nghĩ của mình.

Thế nên, khi yêu một người đàn ông ít nói, đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít được nghe những lời ngọt ngào, nhưng thay vào đó, bạn sẽ bị những hành động chân thành của họ chinh phục. Hơn nữa, người đàn ông ít nói sẽ giỏi lắng nghe, là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm trút bầu tâm sự. Họ không giỏi nói, nhưng những lời khuyên họ dành cho bạn thì rất đáng để nghe theo.

tinh em duyen chi voi nhung giot nuoc mat oan trai fa1807

Những chàng trai ít nói…một khi đã yêu ai thì yêu rất chân thành, yêu không hề toan tính. Họ thuộc tuýp người chung thủy, nguyện trao hết trái tim mình cho đối phương. Tình cảm họ ổn định và có thể kéo dài mãi mãi nếu đối phương cũng một lòng một dạ và nguyện cùng họ vượt qua mọi yếu tố như là vật chất, thời gian, khoảng cách – những khó khăn mà cuộc sống đang thử thách cả hai.

Nếu bạn đang may mắn được một chàng trai ít nói yêu thương, thì hãy đừng phụ lòng họ nhé. Bởi tình yêu mà họ dành cho bạn luôn luôn vẹn nguyên cả trái tim, bằng tất cả những gì chân thật nhất. Dù trái tim đó từng tổn thương với nhiều vết xước, dù tình yêu họ trao không lãng mạn như những bộ phim Hàn Quốc mà bạn thường xem, dù đôi lúc bạn ghen tỵ mà lôi người cũ của họ ra để so sánh, dù bạn không phải mối tình đầu của họ…

Nhưng mà…

Bạn biết không?

Bạn là mối tình cuối cùng của họ đấy!

Vì vậy, khi bạn yêu một người đàn ông ít nói mà người ấy luôn dùng hành động, cử chỉ để quan tâm, lo lắng cho bạn từ những điều vụn vặt nhất, thì bạn hãy yêu anh ấy bằng tình yêu chân thành, đừng phản bội họ vì khi họ im lặng chính là lúc họ đau khổ đến tột cùng.

By: Jerry

Đánh giá bài viết này

Trả lời